Chính thức hé lộ nội dung của tập phim Avatar kế tiếp: Sẽ rất khác biệt

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/04/2018 06:33 PM

 
  thích

James Cameron “ hé lộ” nội dung chính của các phần Avatar tiếp theo Bộ phim Avatar đã làm mưa gió trên màn ảnh vào năm 2009, đây là bộ phim viễn tưởng 3D đầu tiên. Phim được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất có thể kết hợp giữa diễn viên và công nghệ mô phỏng bằng máy tính. Chính điều này đã đẩy nền công nghiệp điện ảnh lúc đó vượt khỏi giới hạn kỹ thuật và mở ra một kỷ nguyên mới của phim 3D. Avatar đã trở thành một thành công không tưởng tại các phòng vé với doanh thu 2,7 tỷ USD lập kỷ

Bộ phim Avatar đã làm mưa gió trên màn ảnh vào năm 2009, đây là bộ phim viễn tưởng 3D đầu tiên trên toàn thế giới.

Phim được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất có thể kết hợp giữa diễn viên và công nghệ mô phỏng bằng máy tính. Chính điều này đã đẩy nền công nghiệp điện ảnh lúc đó vượt khỏi giới hạn kỹ thuật và mở ra một kỷ nguyên mới của phim 3D. Avatar đã trở thành một thành công không tưởng tại các phòng vé với doanh thu 2,7 tỷ USD, lập kỷ lục bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vì vậy các phần tiếp theo của bộ phim này được mọi người rất mong chờ.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, James Cameron đã tiết lộ rằng các phần tiếp theo của Avatar sẽ có nội dung giống như bộ phim nổi tiếng “The Godfather”, trở thành một “câu chuyện về các thế hệ trong gia đình”.

Ông nói: “Tôi là một người cha có 5 đứa con, tôi cũng tự cho mình như là một người cha của Avatar và tôi luôn nghĩ rằng các diễn biến của phim sẽ ra sao nếu đây là một bộ phim về gia đình giống như Godfather? Cho nên, thật sự tôi đang nghiên cứu để thực hiện điều đó, đây sẽ là một bộ phim về các thế hệ trong gia đình, những phần sau này sẽ rất khác so với phần đầu tiên”

Khi được hỏi về cộng đồng sẽ phản ứng như thế nào với những thay đổi này? Ông đã trả lời rất thẳng thắn:

“Mọi người đều là cha mẹ hoặc ít nhất là có cha mẹ, và nếu bạn để ý vào những thương hiệu thành công lớn hiện nay thì họ không quan tâm đến điều đó. Sự thay đổi này có thể làm tổn hại đến thương hiệu phim Avatar nhưng cũng có thể làm nó trở lên nổi bật, trở thành điều đặc biệt trong giới điện ảnh”

Rõ ràng, gia đình là một điều rất quan trọng với James Cameron, điều đó sẽ được diễn tả rõ trong các câu chuyện của bộ phim Avatar. Giờ đây, ông sẽ tạo cho mình một phong cách hoàn toàn mới, không còn là một Cameron duy nhất quan tâm đến những người Cyborgs chỉ biết giết người, những người lính thủy đánh bộ sống trong chiến tranh, hoặc những cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh. Ông sẽ tập trung khám phá điều gì sẽ xảy ra với các chiến binh khi họ lập gia đình và có con.

Ông cho biết đoàn làm phim đang bấm máy cho phần 2 và cũng đã lên kế hoạch cho 2 phần tiếp theo nữa nâng tổng số phim lên con số 4. Cũng như phần trước, Avatar sẽ sử dụng công nghệ làm phim tiên tiến nhất sẽ làm thỏa mãn yêu cầu thị giác của khán giả hơn. Những phần tiếp theo này sẽ được ông thực hiện phần lớn ở dưới nước, bên cạnh đó ta sẽ được gặp gỡ các diễn viên mới bao gồm hậu duệ của thế hệ anh hùng - từng là người Jake Sully (Sam Worthing ton) và cô gái người Na’Vi bản lĩnh Neytiri (Zoe Saldana).

Mặc dù chưa có nội dung, ngày phát hành rõ ràng nhưng đây chắc chắn vẫn sẽ là một bộ phim ấn tượng và được áp dụng những kỹ xảo lần hiệu ứng hình ảnh hiện đại nhất thế giới. Ngài đạo diễn của chúng ta đã nói sẽ không bao giờ tiết kiệm chi phí cho một bộ phim mang tầm cỡ thế giới như thế này. Thật đáng để mong chờ một bộ phim bom tấn lại xoay quanh nội dung gia đình, đây chắc hẳn sẽ tạo lên một sự thay đổi lớn trong giới điện ảnh.