[Chính thức] GTA VI sẽ ra mắt vào tháng sau

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 09/11/2023 06:49 PM

(Tổ Quốc) - Trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ được hãng công bố vào tháng 12, trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar.

Theo thông tin từ nhà phát hành Rockstar Games, trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ được hãng công bố vào tháng 12, trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar.

photo-1699501808168

Người đại diện của Rockstar chia sẻ:

"Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của game thủ trên toàn thế giới, chúng tôi đã có cơ hội tạo ra những trò chơi với đầy sự đam mê. Nếu không có các bạn, mọi thứ sẽ không thể có như ngày hôm nay. Thay mặt toàn thể công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng game thủ trong suốt hành trình đã qua.

Vào năm 1998, Rockstar Games được thành lập trên ý tưởng rằng trò chơi điện tử có thể trở thành thiết yếu đối với văn hóa như bất kỳ hình thức giải trí nào khác. Chúng tôi hy vọng rằng Rockstar đã tạo ra những trò chơi mà bạn yêu thích trong nhiều năm qua.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng vào đầu tháng 12 này, Rockstar Games sẽ phát hành trailer đầu tiên cho trò chơi Grand Theft Auto thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi mong chờ điều này từ nhiều năm và giờ nó đã thành hiện thực".

[Chính thức] GTA 6 sẽ ra mắt vào tháng sau - Ảnh 2. 

Như vậy, sau rất nhiều năm chờ đợi (hơn 1 thập kỷ kể từ GTA 5), người hâm mộ trên toàn thế giới mới được chứng kiến màn ra mắt của một trò chơi Grand Theft Auto thế hệ mới. Với vinh quang trong quá khứ, cộng thêm chất lượng tuyệt vời từ đội ngũ sản xuất của Rockstar, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành công rực rỡ của GTA 6.