Chính thức được ký hợp đồng, SOFM trở thành gamer đầu tiên không phải người Hàn thi đấu tại Trung Quốc

Ufokian  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2016 06:24 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bắt đầu từ ngày hôm nay, game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Lê Quang Duy chính thức gia nhập đội tuyển thể thao điện tử Snake, SS.Sofm trở thành game thủ ngoại đầu tiên không phải người Hàn Quốc thi đấu tại LPL.

Ngày hôm nay, Team Liên Minh Huyền Thoại Snake đã chính thức thông báo ký hợp đồng với thần đồng Việt Nam Lê Quang Duy (Sofm), đây là game thủ ngoại đầu tiên thi đấu tại LPL không phải là người Hàn Quốc. Sofm được cộng đồng mạng Việt Nam gọi là “Faker của Việt Nam”, điều này là quá đủ để chúng ta chờ đợi một tài năng sẽ tỏa sáng trong mái nhà LPL.

Nội dung:

Bắt đầu từ ngày hôm nay, game thủ Việt Nam Lê Quang Duy chính thức gia nhập đội tuyển thể thao điện tử Snake, SS.Sofm trở thành game thủ ngoại đầu tiên không phải người Hàn Quốc thi đấu tại LPL.

Là game thủ được đánh giá mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á, Sofm đã từng xếp vị trí số 1 tại máy chủ Đông Nam Á, nằm trong Top 50 của máy chủ Hàn Quốc – nơi tập trung hầu hết các game thủ giỏi nhất thế giới. Bên cạnh đó, Sofm có những màn thể hiện rất tốt trong vai trò của người đi đường giữa, đi rừng và ADC.

Người hâm mộ Việt Nam đều hy vọng anh ấy sẽ chứng minh được năng lực của bản thân, rèn luyện thật tốt, trở thành một game thủ có vị trí tại LPL.

Năm ngoái, game thủ 17 tuổi này đã nhận được lời mời tham gia thi đấu của đội FW tại giải LMS nhưng do một vài nguyên nhân về visa nên bản hợp đồng đã không thành hiện thực.

Năm nay, sau khi giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan, Sofm đã đến Thượng Hải, trở thảnh một thành viên của chúng tôi. Thành tích học tập của Sofm rất tốt, tiếng anh cũng rất giỏi, sau khi vấn đề giao tiếp được giải quyết, cậu ấy sẽ tham gia luyện tập với đội hình 5 người, nỗ lực để có tên trong danh sách xuất phát tại các trận đấu thuộc hệ thống giải LPL.