CHÍNH THỨC: Blade and Soul sẽ được Việt hóa 100%, có server riêng đặt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2017 04:41 PM

 
  thích
Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Trang Fanpage của Blade and Soul lại tiếp tục đăng tải một thông tin nóng hổi rằng tựa game online này sẽ được Việt hóa đầy đủ 100%, hơn thế nữa game sẽ có server riêng tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Blade and Soul đang nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Điều đáng chú ý rằng vừa qua, việc trang Fanpage chính thức của Blade and Soul được mở cửa lại tiếp tục chứng minh tính xác thực của thông tin tựa game online này được phát hành tại Việt Nam.


Trang Fanpage Blade and Soul khẳng định game sẽ được Việt hóa 100% tại nước ta

Trang Fanpage Blade and Soul khẳng định game sẽ được Việt hóa 100% tại nước ta

Điều đặc biệt hơn rằng ngay sau khi ra mắt, trang Fanpage của Blade and Soul lại tiếp tục đăng tải một thông tin nóng hổi rằng tựa game online này sẽ được Việt hóa đầy đủ 100%, hơn thế nữa game sẽ có server riêng tại Việt Nam.

Trên thực tế, việc Blade and Soul có server riêng tại Việt Nam vốn không phải là chuyện quá khó hiểu, vì dù sao đây cũng là tựa game online được phát hành dành riêng cho nước ta. Dẫu vậy điều này cũng giúp cho game thủ Việt phần nào xóa bỏ nghi ngờ rằng phiên bản Blade and Soul tại Việt Nam chỉ là một phần của server SEA.


Game cũng sẽ có server dành riêng tại Việt Nam

Game cũng sẽ có server dành riêng tại Việt Nam

Hơn thế nữa, điều đáng chú ý ở đây rằng Blade and Soul sẽ được Việt hóa 100%, giúp cho tựa game online này trở nên gần gũi và có thể phù hợp với đại đa số game thủ nước nhà hơn.

Ngoài ra, với việc ra mắt trang Fanpage chính thức như trên, có thể dễ đoán rằng ngày ra mắt của Blade and Soul tại Việt Nam cũng đã không còn xa. Tựa game online này nhiều khả năng sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật trước, sau đó mới chính thức đi vào Open Beta thương mại hóa.