Chính thức anime về cô nàng waifu "im thin thít" Komi-san sẽ có season 2, hứa hẹn thành công còn hơn cả phần 1

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2021 06:00 PM

Ngày hôm nay, trên trang chính thức của anime Komi-san Wa Comyushou Desu đã ra thông báo chính thức về phần 2 của siêu phẩm này.

Là một trong những anime được yêu thích nhất trong mùa thu 2021, Komi-san Wa Comyushou Desu nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Nét đặc biệt của cô nàng waifu không nói một lời nào Komi-san được nhiều fan yêu thích. Ngay khi thông tin về tập cuối cùng được chia sẻ, nhiều khán giả mong chờ anime này sẽ có phần 2.

Chính thức anime về cô nàng waifu im thin thít Komi-san sẽ có season 2, hứa hẹn thành công còn hơn cả phần 1 - Ảnh 1.

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #6, một thông tin quan trọng đã được công bố. Theo kế hoạch, anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ được thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022!

Chuyện Komi-san Wa Comyushou Desu có phần 2 gần như ai cũng có thể đoán được. Tuy nhiên, việc anime season 2 lên sóng chỉ sau một mùa tạm nghỉ với season 1 đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Có thể thấy rằng các nhà làm phim nhìn nhận rất rõ tiềm năng của Komi-san Wa Comyushou Desu và họ đang dốc toàn lực để tối đa hóa tiềm năng đó. Đối với các fan thì thông tin này khiến nhiều người cảm thấy vui mừng, không phải chờ lâu nữa chỉ hơn 3 tháng nữa thôi, cô nàng waifu "im thin thít" sẽ tiếp tục ra mắt khán giả, mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị tiếp theo về cô nàng này.

Chính thức anime về cô nàng waifu im thin thít Komi-san sẽ có season 2, hứa hẹn thành công còn hơn cả phần 1 - Ảnh 2.

Komi-san Wa Comyushou Desu là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Tomohito Oda. Truyện thuộc thể loại hài hước, học đường với nhân vật chính là Komi-san, một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng mắc chứng khó giao tiếp. Để 3 năm cấp ba không trôi qua vô nghĩa, Komi đặt mục tiêu sẽ có thêm 100 người bạn mới. Câu chuyện tưởng chừng như đơn giản này lại đã và đang thu hút rất nhiều khán giả theo dõi. Không cần những phân cảnh hành động kịch tính hay hình ảnh hoành tráng, Komi-san và câu chuyện về waifu không nói lời nào khiến khán giả mê mệt vì những hình ảnh rất chân thực, vui nhộn và nhẹ nhàng.

Chính thức anime về cô nàng waifu im thin thít Komi-san sẽ có season 2, hứa hẹn thành công còn hơn cả phần 1 - Ảnh 3.

Nếu không có gì thay đổi, anime Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ tiếp tục được thực hiện bởi OLM. Dàn seiyuu của season 1 cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong season 2. Các seiyuu mới sẽ được công bố trong tương lai gần. Các bạn là một fan của anime Komi-san Wa Comyushou Desu, các bạn có chờ đợi phần 2 của siêu phẩm này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!