Chính tà bất phân náo loạn giang hồ, Đường Môn có gì hot mà khiến cho nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile náo loạn suốt thời gian qua?

RED  - Theo Helino | 30/10/2019 05:30 PM

 
  thích
Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Trong Tân Thiên Long Mobile, Đường Môn sẽ được tái hiện lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ khi là những võ sĩ cực mạnh về ám khí, chất độc, thuốc nổ.

Vào ngày 30/10, tựa game mobile kiếm hiệp siêu hot Tân Thiên Long Mobile đã cập nhật phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận và môn phái mới Đường Môn chính là đối tượng được các nhân sĩ giang hồ quan tâm bậc nhất.

Đường Môn là môn phái đến từ vùng đất Thục non cao nước biếc, vốn rất nổi tiếng cả ngoài đời lẫn trong tiểu thuyết và tất nhiên là các game kiếm hiệp nữa, môn phái này luôn luôn tạo ra nỗi sợ hãi cho nhân sĩ giang hồ bởi sự kỳ quái và tài năng của họ.

Chính tà bất phân náo loạn giang hồ, Đường Môn có gì hot mà khiến cho nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile náo loạn suốt thời gian qua? - Ảnh 1.

Những võ sĩ xuất thân từ Đường Môn luôn luôn thần bí, khi đến thì không thấy người mà lúc đi cũng chẳng ai hay. Họ không thuộc chính phái thích hành hiệp trượng nghĩa nhưng cũng chẳng phải tà phái hung hăng ác độc, hành sự vô cùng tà dị theo ý mình khiến chẳng ai có thể đoán trước được điều gì.

Trong Tân Thiên Long Mobile, Đường Môn sẽ được tái hiện lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ khi là những võ sĩ cực mạnh về ám khí, chất độc, thuốc nổ. Đặc trưng của họ chính là những đòn tấn công từ xa, trong bóng tối với lực sát thương khủng khiếp đủ để khiến cho địch thủ phải hồn phi phách tán trước khi kịp nhìn thấy mặt.

Tại phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, các game thủ Tân Thiên Long Mobile sẽ một lần nữa chứng kiến những tuyệt chiêu thành danh gây khiếp sợ toàn chốn võ lâm của Đường Môn như Bạo Vũ Lê Hoa, Khổng Tước Tiễn Linh, Lạc Nhật Truy Tinh, Cửu Thiên Lãm Nguyệt…

Chính tà bất phân náo loạn giang hồ, Đường Môn có gì hot mà khiến cho nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile náo loạn suốt thời gian qua? - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật của Đường Môn trong game sẽ mang dáng vẻ tiêu sái lãng tử đặc trưng, gợi lên sự quỷ mị khó đoán biết của môn phái này. Vũ khí đặc trưng là một chiếc nỏ vô cùng nguy hiểm, họ có thể bắn ra các mũi tên độc sát thương cực mạnh hay dùng ám khí một cách bất ngờ. Thân pháp của những võ sĩ này cũng hết sức nhanh nhẹn, dễ dàng gia tăng hay thu hẹp khoảng cách tới đối thủ để thuận tiện ra những đòn đánh sát thủ.

Chính tà bất phân náo loạn giang hồ, Đường Môn có gì hot mà khiến cho nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile náo loạn suốt thời gian qua? - Ảnh 3.

Cụ thể bộ skill của Đường Môn sẽ tập trung nhiều vào sức sát thương cực lớn, bao gồm cả những chiêu đơn mạnh mẽ là:

- Cửu Thiên Lãm Nguyệt thuần nội công gây sát thương lớn dựa vào nội công.

- Thiết Tật Lê là một loại ám khí có độc, tạo ra đòn đánh chí mạng với 5 tầng bộc phát.

- Bạo Vũ Lê Hoa nổi danh khắp chốn sẽ tiễn kẻ xấu số về thành với hàng ngàn ngân châm nhỏ sát thương cao, đi kèm hiệu ứng làm mù đối phương.

Tiếp đến là các chiêu sát thương diện rộng theo vùng cũng rất khủng khiếp:

- Vạn Tiễn Tề Phát với các mũi tên bắn ra như mưa trong phạm vi 5 mét, khiến cho 6 kẻ địch cùng lúc nhận sát thương lớn.

- Khổng Tước Tiễn Linh sẽ khiến địch thủ không có chỗ trốn, gây sát thương khủng khiếp trên diện rộng.

Tất nhiên không thể thiếu được các kỹ năng buff tốc độ đánh và đòn chí mạng:

- Thập Phương Câu Diệt tăng khả năng ra đòn đánh chí mạng rất lợi hại.

- Phong Lôi Vạn Quân giúp cường hóa bản thân, ra đòn nhanh hơn mạnh hơn.

Chính tà bất phân náo loạn giang hồ, Đường Môn có gì hot mà khiến cho nhân sĩ Tân Thiên Long Mobile náo loạn suốt thời gian qua? - Ảnh 4.

Đường Môn chủ công và sẽ không có bất kỳ một kỹ năng thủ thế nào, tuy nhiên để chạm vào ‘vạt áo’ của các võ sĩ này thực sự khó khăn bởi thân pháp của họ rất cao minh với các chiêu:

- Phù Quang Lược Ảnh giúp nhân vật đột ngột lăn về trước 6 mét, dễ dàng né đòn tấn công và còn tăng tốc độ di chuyển tới 50% nữa.

- Lạc Nhật Truy Tinh còn nguy hiểm hơn khi gây sát thương cực mạnh tới mục tiêu rồi bất ngờ lùi về 3 mét không để cho kẻ địch có cơ hội phản đòn.

Nhìn chung, những game thủ chọn chơi Đường Môn sẽ phải là người khéo léo tinh tế nhanh tay nhanh mắt, luôn sử dụng các đòn tấn công bất ngờ cực mạnh từ xa rồi nhanh chóng biến mất. Võ sĩ cần phải chọn được vị trí đẹp để tung đòn đánh combo siêu tốc, rồi vận dụng thân pháp linh hoạt để thoát hiểm. Nếu như để cho địch thủ ‘bắt’ được thì chắc chắn bản thân sẽ là người về thành dưỡng sức mà không làm được gì nhiều.