Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu!

NT - THU TRANG  - Theo Helino | 11/01/2020 01:00 PM

Fan hâm mộ Disney may mắn này đã được bạn trai của mình cầu hôn bằng một phân cảnh trong bộ phim hoạt hình kinh điển Công Chúa Ngủ Trong Rừng khiến cộng đồng mạng phấn khích.

Mới đây, cư dân mạng được dịp phát sốt vì đoạn video cầu hôn của một chàng trai với cô bạn gái từ thời trung học. Thay vì sử dụng hoa và nến theo kiểu truyền thống, Lee Loechler quyết định dùng bộ phim Sleeping Beauty (Người Đẹp Ngủ Trong Rừng) của Disney để cầu hôn bạn gái mình. Anh đã dành sáu tháng làm việc với một họa sĩ minh họa để đưa bạn gái và chính anh vào bộ phim mà họ yêu thích. Trong phân đoạn kinh điển nhất của bộ phim, khi công chúa bị đánh thức bởi nụ hôn tình yêu đích thực thì gương mặt của công chúa và hoàng tử bỗng được thay bằng mặt của Lee Loechler và bạn gái Sthuthi.

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 1.

Phân đoạn kinh điển trong phiên bản Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 2.

đã được chàng trai chỉnh sửa để cầu hôn bạn gái của mình

Lee Loechler vốn là một họa sĩ hoạt hình, nhà làm phim đến từ Boston. Đúng ngày 30/12 vừa qua, Lee Loechler đã mời bạn bè, người thân của mình và bạn gái đến một rạp chiếu phim để chứng kiến khoảng khắc cầu hôn ngọt ngào. Đang xem phim rất bình thường, Sthuthi bỗng tỏ vẻ bối rối, thậm chí còn có chút khó chịu khi thấy những nhân vật trong phim bị thay đổi màu tóc, màu da. Cô không hề biết công chúa, hoàng tử trên màn ảnh chính là mình và bạn trai cho đến khi Lee Loechler quỳ xuống dưới chân cô cùng chiếc nhẫn cầu hôn.

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 3.
Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 4.

Chàng trai thay đổi gương mặt hoàng tử Phillip trong phim thành gương mặt mình

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 5.
Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 6.

Và bạn gái anh chính là công chúa Aurora

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 7.
Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 8.

Cô gái được cầu hôn không hề biết chuyện gì xảy ra cho đến khi bạn trai cùng chiếc nhẫn xuất hiện trước mặt mình

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 9.

"Không phải ai cũng có cơ hội cầu hôn người yêu từ thời trung học của mình và tôi phải nắm lấy thời cơ của mình. Anh yêu em bằng tất cả trái tim anh, kể cả tâm thất, tâm nhĩ và các van" - lời cầu hôn ngọt ngào của chàng trai với bạn gái là bác sĩ chuyên khoa tim

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 10.

Và câu trả lời tất nhiên là đồng ý rồi

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 11.

Cả hai đều vỡ òa trong hạnh phúc

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 12.

Chàng trai còn chuẩn bị một clip "đẫm nước mắt" để trình chiếu trong trường hợp bạn gái từ chối thế nhưng cô ấy "said yes" rồi

Tất nhiên rồi sau màn cầu hôn ngọt ngào này, Sthuthi David đã nói đồng ý và cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè có mặt ở đó. Trên mạng xã hội người ta cũng liên tục tỏ vẻ phấn khích và vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này.

Chỉnh sửa phim hoạt hình Disney lấy lòng crush, màn cầu hôn của chàng hoạ sĩ này gây sốc cư dân mạng vì quá đáng yêu! - Ảnh 13.