Chinh phục giải đua xe địa hình lớn nhất thế giới với Dakar Desert Rally, hoàn toàn miễn phí

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/02/2024 02:00 PM

Dakar Desert Rally là một trò chơi điện tử dựa trên sự kiện thực tế là cuộc đua xe Dakar Rally, một trong những sự kiện đua xe off-road lớn nhất và khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Dakar Desert Rally là một trò chơi điện tử dựa trên sự kiện thực tế là cuộc đua xe Dakar Rally, một trong những sự kiện đua xe off-road lớn nhất và khắc nghiệt nhất trên thế giới. Trò chơi này cho phép người chơi lái các loại xe off-road qua các môi trường khác nhau, như sa mạc, đồng cỏ, và địa hình đồi núi. Người chơi sẽ phải thích nghi với mỗi loại địa hình để vượt qua được cuộc đua.

Chinh phục giải đua xe địa hình lớn nhất thế giới với Dakar Desert Rally, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Trò chơi cung cấp một loạt các loại xe đua off-road, từ xe đua địa hình nhỏ gọn đến các phương tiện vận chuyển lớn hơn. Người chơi có thể chọn nhân vật hoặc đội đua yêu thích của họ để tham gia cuộc đua.

Dakar Desert Rally tái tạo các thách thức thực sự của cuộc đua Dakar Rally, bao gồm cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt như cát bão, sóng nước, và điều kiện ánh sáng yếu. Người chơi phải chiến đấu không chỉ với các đối thủ mà còn với tự nhiên.

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi, từ chế độ câu chuyện đến chế độ đua nhanh và thậm chí là chế độ multiplayer cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trực tuyến.

Chinh phục giải đua xe địa hình lớn nhất thế giới với Dakar Desert Rally, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

 

Theo dự kiến, Dakar Desert Rally sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn hãy chú ý để tải và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé.

https://gamek.vn/chinh-phuc-giai-dua-xe-dia-hinh-lon-nhat-the-gioi-voi-dakar-desert-rally-hoan-toan-mien-phi-178240211235439185.chn