Chính Chris Hemsworth đã đấu tranh giữ tạo hình "Thor béo" trong suốt Endgame…vì thấy nó cuốn hút

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/05/2019 02:32 PM

 
  thích

Bom tấn Avengers: Endgame đã khiến nhiều fan giật mình với tạo hình bệ rạc của Thor. Tuy nhiên nam diễn viên Chris Hemsworth lại vô cùng thích thú và đòi giữ hình ảnh này tới hết phim.

Có thể nói hậu quả mà cú búng tay Vô Cực vào cuối Infinity War là vô cùng nặng nề. Hàng tỷ người đã bị tan biến vào hư vô, hàng loạt các siêu anh hùng phải bỏ mạng. Không những thế còn để lại nỗi đau không thể nguôi ngoai trong lòng những người còn sống.

Chính vì vậy sau 5 năm sống trong đau khổ và rằn vặt các siêu anh hùng đã quyết tâm tập hợp lại với nhau 1 lần nữa trong Avengers: Endgame. Họ cùng nhau du hành thời gian để tìm cách "phá giải" cú búng tay hủy diệt. Và họ đã thành công, đã cứu được vũ trụ cũng như người thân của mình.

Tuy nhiên để có được kết quả này họ đã phải trải qua rất nhiều sự thay đổi từ suy nghĩ, ngoại hình đến cả số phận. Và người khiến khán giả ngạc nhiên nhất chắc hẳn là nhân vật Thor.

Chính Chris Hemsworth đã đấu tranh giữ tạo hình Thor béo trong suốt Endgame…vì thấy nó cuốn hút - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện này anh không còn là một vị thần dũng mãnh uy nghiêm như ngày nào mà thay vào đó là một Thor bệ rạc, bê tha khiến nhiều người phải đau lòng tột độ. 

Anh đã thay đổi hoàn toàn trở lên béo ú, bụng bia, ham rượu chè, thích chơi video game và hay nhõng nhẽo. Lý do Thor tăng cân một cách chóng mặt như vậy là do anh đã rất ăn nhiều vì cảm giác dằn vặt đã không kịp giết Thanos trước cú búng tay của hắn trong Infinity War.

Lý do hoàn toàn phù hợp, nhưng nhiều fan đã thắc mắc rằng tại sao sau khi lấy được lại tinh thần thì Thor lại không giảm cân. Chẳng lẽ Marvel quyết định để lại hình ảnh "xấu xí" đó cho một vị thần hay sao?

Chính Chris Hemsworth đã đấu tranh giữ tạo hình Thor béo trong suốt Endgame…vì thấy nó cuốn hút - Ảnh 2.

Mới đây vấn đề này đã được Chris Hemsworth hé lộ khiến nhiều khán giả phải bàng hoàng. Hóa ra theo kịch bản ban đầu ở phần cuối khi chiến đấu với Thanos, thì thân hình vạm vỡ của Thor sẽ trở lại. Nhưng chính bản thân nam diễn viên đã phản đối và khăng khăng muốn giữ thân hình mũm mĩm đến hết bộ phim.

Chris cho biết: "Tôi thích phiên bản đó của Thor. Nó khác hoàn toàn với những gì tôi thể hiện trước đây về nhân vật. Và nó xứng đáng có đời sống riêng của mình."

Anh chia sẻ thêm về những điều thú vị trong việc mang thêm phụ kiện để khiến mình mập mạp xồ xề: "Mọi người trong đoàn phim cứ liên tục có hành động âu yếm tôi như một con gấu bự và xoa bụng tôi như thể tôi đang mang bầu vậy".

Chính Chris Hemsworth đã đấu tranh giữ tạo hình Thor béo trong suốt Endgame…vì thấy nó cuốn hút - Ảnh 3.

Quyết định này của Chris là vô cùng chính xác, có lẽ từ trước đến nay người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh "6 múi" của Chris Hemsworth trong những cảnh phim cởi trần trong Thor. Vậy nên đến Avengers: Endgame, với hình ảnh bụng bia đặc sắc này đã tạo nên một cảnh đắt giá trong phim.

Vào cuối Endgame, chúng ta đã thấy Thor "bụng bia" đã giao trọng trách bảo vệ Asgard cho Valkyrie, anh muốn sống cuộc đời mà mình mong muốn. Và Thor đã đi cùng Rocket và nhóm vệ binh dài ngân hà rong ruổi khắp dải ngân hà.

Chính Chris Hemsworth đã đấu tranh giữ tạo hình Thor béo trong suốt Endgame…vì thấy nó cuốn hút - Ảnh 4.

Điều này có nghĩa là Thor đã từ bỏ vị trí hoàng tử Asgard và gia nhập như là một thành viên đội vệ binh. Chính vì vậy khả năng cao anh sẽ xuất hiện như là một nhân tố mới trong bộ phim Guardians of the Galaxy 3 sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón màn tái xuất của Thor béo nhé!