Chim Sẻ thi đấu với game thủ nước ngoài trong AoE DE: Vẫn bá như thường

Nga0Du  - Theo Helino | 27/02/2018 04:38 PM

Đã bao giờ bạn tự hỏi Chim Sẻ sẽ ra sao khi so tài với game thủ nước ngoài trong bản Đế Chế mới 4K (AoE DE) ?

Chim Sẻ Đi Nắng hiện đang là game thủ xuất sắc nhất của làng AoE Việt Nam, đây là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi Chim Sẻ sẽ ra sao khi so tài với game thủ nước ngoài trong bản Đế Chế mới 4K (AoE DE) ? Nếu vần còn hoài nghi, hay theo dõi trận đấu dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu trong AoE DE

Như các bạn vừa theo dõi, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thể hiện được đầy đủ những phẩm chất tốt nhất của mình như trong phiên bản cũ. Những pha lùa hươu, câu voi hay khả năng phân phối dân và ép đợi cực kỳ chuẩn xác đã khiến cho game thủ sinh năm 1996 này dành nhiều lợi thế trong trận đấu. Đối đầu với bài đánh đời 2 của các game thủ phương Tây, Chim Sẻ vẫn rất bình tĩnh và kết thúc trận đấu một cách nhanh gọn.

Nhìn một cách tổng quan, có thể nói Chim Sẻ đã có một trận đấu khá dễ dàng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một trận đấu online vô thưởng vô phạt và đối thủ cũng chỉ ở “hạng lông”. Có lẽ để có được cái nhìn chính xác nhất, chúng ta sẽ phải chờ xem màn trình diễn của Chim Sẻ Đi Nắng ở các giải đấu sắp tới (cả ở trong nước và quốc tế).

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

Ở thời điểm hiện tại, Age of Empires: Definitive Edition đã được phát hành chính thức thông qua hệ thống cửa hàng độc quyền của Microsoft. Các bạn quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Giá của tựa game này được bán tại thị trường Việt Nam là 115.000 VNĐ (chỉ bằng 25% so với thị trường quốc tế).