Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức buổi offline gửi lời tri ân đến cộng đồng Đế Chế xuyên suốt 10 năm qua

ChubyWTF  - Theo Helino | 29/05/2019 01:39 PM

 
  thích

Sinh nhật 24 tuổi của chàng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là buổi Off fan với khoảng 500 khách mời tham dự. Đây là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng đánh dấu 10 năm sự nghiệp gắn bó cùng cộng đồng Đế Chế của mình, đồng thời ra mắt Quỹ Chim Non để giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu là một fan hâm mộ của tựa game Đế Chế chiến thuật, chúng ta hẳn còn nhớ hình ảnh cậu bé gầy gầy, đi từ quán net này đến quán net khác khắp Hà Nội đánh kèo. Lúc ấy hẳn ai cũng nghĩ đây chỉ là cậu bé mê game. Ấy thế mà chưa đầy 10 năm, cậu bé ngày nào cứ yên lặng theo đuổi đam mê của mình đã khiến cả xã hội công nhận và khâm phục trước tài năng và ý chí.

Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức buổi offline gửi lời tri ân đến cộng đồng Đế Chế xuyên suốt 10 năm qua - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng - Một trong những game thủ hàng đầu làng game Đế Chế.

Tháng 7 năm 2011, ông vua Đế Chế Việt - Tiểu Bạch Long thi đấu cùng cậu nhóc 15 tuổi. Những tưởng cậu nhóc này sẽ ôm hận trở về, thế nhưng cú lội ngược dòng của cậu đã khiến cả làng Đế chế ngỡ ngàng đến khâm phục.

Không dừng lại ở đó, năm 2015, Chim Sẻ Đi Nắng đả bại ShenLong tại giải AOE Việt-Trung để lên ngôi vô địch. Cùng trong năm này, Chim Sẻ tiếp tục giành chức vô địch ở cả 3 thể loại thi đấu gồm Shang, Assyrian và Random map Biển.

Tháng 3 năm 2019, Chim Sẻ Đi Nắng lập kỷ lục thế giới trong nền tảng Facebook Gaming với cột mốc hơn 70.000 người xem tại cùng một thời điểm.

Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức buổi offline gửi lời tri ân đến cộng đồng Đế Chế xuyên suốt 10 năm qua - Ảnh 2.

Đầu năm nay, game thủ liên tiếp có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Cho tới hiện tại, xã hội đã có cái nhìn rộng mở hơn với game thủ và ngành game. Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ sẽ cố gắng nhiều hơn để nâng tầm "game thủ" thành "vận động viên thể thao điện tử", cố gắng đưa sự chuyên nghiệp đến với ngành giải trí đầy khắc nghiệt này.

Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức buổi offline gửi lời tri ân đến cộng đồng Đế Chế xuyên suốt 10 năm qua - Ảnh 3.

Buổi Off fan mừng sinh nhật và tri ân người hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra vào ngày 01/06.

Ngày 1 tháng 6 tới đây, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức tổ chức buổi Off fan hâm mộ lần đầu tiên sau 10 năm sự nghiệp. Trùng hợp thay, đây cũng chính là ngày sinh nhật của cậu. Theo công ty chủ quản GTV, buổi Off fan có 500 vé nhưng cũng đã phát gần hết. Số lượng người muốn có mặt lớn hơn rất nhiều so với dự kiến, nhưng GTV cũng mong sự cảm thông từ phía cộng đồng vì GTV cũng lo lắng về việc tiếp đón không chu đáo nếu tổ chức quy mô lớn hơn.

Chúc mừng sinh nhật chàng trai tài năng Chim Sẻ Đi Nắng và mong bạn sẽ có nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp của mình.