Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 04:00 PM

 
  thích

Hôm nay là ngày Chim Sẻ Đi Nắng tròn 25 tuổi. Trong ngày đặc biệt này thần đồng AoE Việt Nam đã có một quyết định quan trọng.

Vào sáng ngày hôm nay 1/6, cũng là ngày sinh nhật tuổi 25 của mình, thần đồng AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ khi quyết định rời công ty Ego Media và clan Sparta để thành lập công ty và một clan mới mang tên của chính mình. Trước đó vào năm 2016 thì một game thủ khác là BiBi đã từng làm điều này khi anh tách khỏi Skyred và thành lập clan BiBi Club. Tính tới thời điểm hiện tại thì Chim Sẻ Đi Nắng là cái tên thứ 2 đã xây dựng cho mình một clan của riêng bản thân anh. Trên Fanpage chính thức của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã chia sẻ dòng trạng thái như sau:

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình - Ảnh 1.

"Khởi đầu tuổi mới với một chặng đường mới tinh với chính mình

Những ngày gần đây, chắc hẳn những người yêu mến, theo dõi mình đều đặt ra câu hỏi mình đang làm gì, sắp có gì mới mẻ, đang "úp mở" điều gì với những hình ảnh một ngôi nhà mới, một vài "dấu hiệu nhận diện" mới… Không để các anh em chờ đợi lâu, hôm nay, mình xin hé lộ với cả nhà dự án của mình sau bao tháng ngày ấp ủ! Một công ty của riêng mình với tên gọi Chimsedinang Studio cùng clan SBS (Slow But Sure). Mọi thứ bắt đầu vẫn còn nho nhỏ thôi, nhưng cũng là bao tâm huyết đổ dồn vào đó, cũng là thành quả đầu tiên của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE cùng với sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng fan đế chế.

Bắt đầu với GameTV từ năm 2011, sau đó là EGO Media từ ngày 1/9/2019. Đến hôm nay, cũng tròn 1 năm 9 tháng mình là thành viên của EGO, dưới màu áo của Sparta. Tất cả đã để lại cho mình những kỷ niệm rất đẹp mà sẽ không bao giờ có thể quên được! Tuy nhiên, thời gian qua, mình cũng suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để AOE có thêm màu sắc mới, giúp khán giả có thêm nhiều cảm xúc hơn trong các trận đấu. Đây cũng là lý do chính thôi thúc mình quyết định lập thêm một Clan mới để sắp tới có thể đem đến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn hơn, đã hơn !!

Ngày hôm nay là một ngày đầy cảm xúc với mình khi chính thức chia tay EGO, chia tay những người anh em đã đồng hành với mình trong suốt quãng thời gian rất dài. Nhưng mình tin rằng, sự chia tay này sẽ đem đến cho mình cũng như cộng đồng rất nhiều điều ý nghĩa!

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ mình trong hơn 10 năm qua. Hy vọng rằng, thời gian tới vẫn sẽ nhận được thêm nhiều tình yêu thương của cả nhà ❤

01.06.2021

Happy birthday to me ❤

A new journey begins!"

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình - Ảnh 2.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết rằng công ty mới mà Chim Sẻ Đi Nắng thành lập có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Chim Sẻ Đi Nắng Studio. Công ty này có trụ sở đặt tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Vốn điều lệ của Chim Sẻ Đi Nắng Studio là 14 tỷ đồng, trong đó Giám đốc Nguyễn Đức Bình góp 11,2 tỷ đồng, bà Nguyễn Thị Khuyến và bà Phùng Mỹ Hằng (vợ của Chim Sẻ Đi Nắng) mỗi người góp 1,4 tỷ đồng.

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình - Ảnh 3.
Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình - Ảnh 4.
Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta đúng ngày sinh nhật, thành lập công ty và clan mới mang tên của mình - Ảnh 5.

Chim Sẻ Đi Nắng nhận được rất nhiều sự ủng hộ tới từ các fan AoE cho quyết định mới này

Tất nhiên về phía khán giả hâm mộ AoE Việt Nam thì thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng luôn mang lại một cảm xúc khác biệt và luôn là mối quan tâm lớn nhất dành cho các fan. Ngay sau khi thông tin về việc Chim Sẻ Đi Nắng thành lập công ty và một clan mới, nhiều fan đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến thần tượng của mình.

Bên cạnh việc thành lập công ty mới, Chim Sẻ cũng cho ra mắt clan mới của riêng mình với tên gọi là SBS - Slow But Sure. Hiện tại, thành viên của lan này bao gồm đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng và những cái tên khác như Mạnh Hào, Namsociu, Anh Huy, Văn Hưởng. Đội ngũ BLV của clan này bao gồm Hải Mario và sự trở lại của BLV kỳ cựu Bùi Hoàng Đan (G_Zidane).

Với sức ảnh hưởng cực lớn trong cộng đồng cùng những hoài bão trong con đường phát triển sự nghiệp game thủ AoE cũng như xây dựng một clan mang đậm bản sắc của riêng mình. Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ thấy một SBS - Slow But Sure đầy khát khao và tươi mới, sẽ là một thế lực mới của cộng đồng đế chế Việt Nam. Với thủ lĩnh Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình, SBS - Slow But Sure sẽ là một trong những đối thủ mà bất cứ clan nào cũng phải dè chừng. Cùng chúc cho SBS - Slow But Sure và cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.