Chim Sẻ Đi Nắng giành chức vô địch đầu tiên trên đấu trường AoE DE

Nga0Du  - Theo Helino | 04/04/2018 10:54 AM

Đúng như những gì người hâm mộ đã mong đợi, cuối cùng Chim Sẻ Đi Nắng đã có được danh hiệu đầu tiên trên đấu trường mới AoE DE.

Đúng như những gì người hâm mộ đã mong đợi, cuối cùng Chim Sẻ Đi Nắng đã có được danh hiệu đầu tiên trên đấu trường mới AoE DE. Sau thất bại cay đắng 0-5 trong trận giao hữu 2vs2 với cặp đôi Ironsteel (Peru) và Memo (Mỹ), Chim Sẻ đã trở lại một vô cùng mạnh mẽ và chứng minh cho tất cả thấy rằng anh đủ khả năng để tiếp tục “xưng vương” trong AoE DE.

AoE DE | Solo Random | Mạnh Hào vs CSĐN | Final - Map 8: Conti | AoE DE Trial Cup Season 3

Khác với 2 giải đấu đầu tiên, trận chung kết của Aoe DE Trial Cup Season 3 là cuộc đối đầu nội bộ giữa 2 game thủ Việt Nam là Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào. Sau khi tất cả game thủ ngoại đã bị loại ở các vòng ngoài, có vẻ như Chim Sẻ vẫn là một tượng đài quá lớn với các game thủ trong nước (dù là ở AoE cũ hay AoE DE). Đánh bại Mạnh Hào với tổng tỷ số 5-3, Chim Sẻ Đi Nắng đã bổ sung thêm một chiếc cup nữa vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

Ở thời điểm hiện tại, Age of Empires: Definitive Edition đã được phát hành chính thức thông qua hệ thống cửa hàng độc quyền của Microsoft. Các bạn quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm thông tin trên store của Microsoft. Giá của sản phậm được bán tại thị trường Việt Nam là 115.000 VNĐ (chỉ bằng 25% so với thị trường quốc tế).

Để xem lại toàn bộ diễn biến của trận trung kết giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào, các bạn có thể truy cập tại đây.