Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến!

K/DA  - Theo Helino | 16/11/2019 07:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sau bản Big Update, cộng đồng Cửu Kiếm 3D hân hoan khoe ảnh nhặt được toàn đồ Đỏ quý hiếm tại các map train.

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, Cửu Kiếm 3D đã chính thức tung ra phiên bản Big Update 2.0 của mình mang tên Đấu Chiến Đỉnh Phong. Điểm đặc biệt nhất của phiên bản cập nhật lần này có thể kể đến cơ chế nhận thưởng Boss, tinh chỉnh lại damage trong quá trình PK đối với những người chơi có ngưỡng lực chiến thấp và đặc biệt là giờ đây, train quái tại bản đồ Dã Ngoại và Khu Thí Luyện cũng sẽ rớt đồ Cam - Đỏ quý hiếm. Người vui nhất có lẽ chính là team dân cày và team tiểu gia khi "đất sống" càng ngày càng được mở rộng, vừa có thể "tự làm tự ăn" mà còn có của để dành, buôn bán giao dịch làm giàu hoàn toàn tự do miễn phí.

Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 1.

Cửu Kiếm 3D đã chính thức tung ra bản Update Đấu Chiến Đỉnh Phong

Minh chứng là ngay trong ngày hôm qua thôi, group cộng đồng của Cửu Kiếm 3D liên tục chứng kiến những topic hân hoan của một vài game thủ "max nhân phẩm", nhặt được toàn đồ ngon đồ xịn từ việc train quái. Hơn hết, đây đều là các vật phẩm không khóa, có thể trao đổi buôn bán làm giàu, cực hợp với phong cách chơi game của hầu hết các game thủ Việt: Cần cù bù đô-la.

Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 2.
Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 3.
Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 4.
Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 5.

Cụ thể, ở tất cả các loại map hiện tại đều có thể train quái rớt đồ, ngon thơm tùy vào nhân phẩm, thậm chí đồ Đỏ cũng rớt khá nhiều, đủ mọi loại trang bị, mọi hệ phái, giá bán trên thị trường dao động từ 250-750 KNB: Mức giá quá lời cho team dân cày. Kể từ đây, việc cắm acc train quái săn đồ cũng sẽ chính thức trở lại thời hoàng kim của nó trong Cửu Kiếm 3D.

Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 6.

Những thanh niên vàng trong làng nhân phẩm đã sớm nhặt được

Có thể nói việc lắng nghe ý kiến game thủ, cho phép train quái rớt đồ chính là nước cờ khôn ngoan, vừa khiến Cửu Kiếm 3D trở nên nổi bật, lại vừa chứng minh được năng lực vận hành lẫn cái tâm của NPH SohaGame. Với nhiều acc clone, các "dân cày" dễ dàng kiếm được item hơn trong thời gian ngắn hơn, sau đó họ có thể trao đổi để kiếm được nhiều KNB, từ đó đầu tư cho nhân vật của mình hoặc làm giàu cho bản thân bằng việc bán những item cho đại gia với mức giá cao, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng.

Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 7.
Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 8.
Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 9.

Chỉ sau một lần update, cộng đồng Cửu Kiếm 3D xôn xao hơn hẳn nhờ việc train quái ra đồ, người sướng nhất chính là team cày chay

Rõ ràng, Cửu Kiếm 3D đang là minh chứng trực quan nhất cho việc các "dân cày" đã hoàn toàn chuyển hướng sang game mobile. Với sự phát triển mạnh mẽ và được coi trọng, các game thủ yêu thích săn đồ, "cày cuốc" có thể tìm cho mình một thị trường không kém phần sôi động so với bất cứ tựa game PC nào, từ đó mở ra cơ hội giao thương với những game thủ hàng đầu, xây dựng sự nghiệp "dân cày" cho chính mình.

Chiều lòng game thủ, Cửu Kiếm 3D cho rớt đồ Đỏ tại tất cả các map train: Thời của dân cày đã đến! - Ảnh 10.

Có thể thấy, thay vì chỉ "đẻ ra" một vài hoạt động mới như các tựa game khác thì Cửu Kiếm 3D đang dần hướng đến việc hoàn thiện sản phẩm qua từng bản cập nhật, không ngại đổi mới để có thể mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm tối ưu nhất ở tất cả các khâu. Đây có lẽ cũng chính là lý do mà hiện lượng người chơi tâm huyết đổ về ngày càng nhiều, đặc biệt là những thế hệ huyền thoại như Hắc Điểu, TroyZx, Ngọc Ken, Bạch Phàm... cũng đang vần vũ trong một cuộc chiến không thể nào hào sảng hơn.

SERVER MỚI CỦA CỬU KIẾM 3D ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI MỞ, TRAIN QUÁI NGAY HÔM NAY.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/