Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 03:42 PM

Cô nàng sinh năm 1998 mới đây cũng chuyển sang dùng ứng dụng Tiktok để có thể chủ động tương tác với fan hâm mộ.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019 và thậm chí là nửa đầu năm 2020.

Được biết đến như một người bận rộn, Eimi Fukada có lịch làm việc vô cùng dày đặc. Cô nàng rất thường xuyên được biết đến với việc lúc nào cũng "kín lịch" và chẳng quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt 2 năm qua. Tham vọng của cô nàng không chỉ thành danh ở lĩnh vực phim người lớn mà còn cả ở trong những lĩnh vực khác. Mới đây nhất, Eimi Fukada cũng đã giới thiệu dự án mới nhất của mình - làm bà chủ và là gương mặt đại diện của thẩm mỹ viện có tên 369clinic. 

Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 2.

 Dù khá bận rộn với nhiều công việc, cô nàng vẫn rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh của mình trên trang mạng xã hội Twitter. Điều này được thể hiện khá rõ khi các hình ảnh của cô nàng được rất nhiều người quan tâm hâm mộ, khi có tới 20 nghìn lượt "thả tim" cho mỗi bức ảnh của cô nàng có biệt danh Eimin này.

Eimi FukadaMới đây nhất, Eimi đã khoe với các fan rằng mình cũng đã chuyển sang sử dụng ứng dụng Tiktok khi đăng tải lên 1 đoạn video ngắn. Tuy nhiên, dường như Eimi mới chỉ thử sử dụng chứ chưa thiết lập hết mọi thứ, bằng chứng là tên tài khoản của cô nàng vẫn còn nguyên những con số theo thiết lập ban đầu của ứng dụng này. Dù vậy, điều đó cũng không cản được các fan ruột của cô nàng tìm tới và ấn nút theo dõi. Hiện tại, Tiktok cá nhân của Eimi Fukada cũng dã có hơn 1 nghìn người theo dõi.

Hiện tại, cô nàng sinh năm 1998 này cũng đã có được gần 900 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Với việc nổi tiếng như thế này, sẽ không có gì quá ngạc nhiên Eimi Fukada sẽ sớm trở thành cô gái nổi tiếng nhất trong lĩnh vực 18+ trong khoảng thời gian sắp tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.  

Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 4.
Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 5.
Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 6.
Chiều lòng fan, đến lượt thiên thần Eimi Fukada cũng chuyển sang chơi Tiktok - Ảnh 7.
Xem thêm:

eimi fukada

idol