Chiều game thủ "tới bến", Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng

Sendor  - Theo Helino | 07/11/2019 08:00 PM

 
  thích
Liên Quân Thủ Thành
14/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cơ hội đổi gió để “quẩy” game Tower Defense Liên Quân Thủ Thành chưa bao giờ gần hơn lúc này.

Phải thừa nhận rằng Liên Quân Thủ Thành lựa chọn thời điểm ra mắt quá thông minh. Trong khi cả thị trường đua nhau phát hành nhập vai thì tựa game này âm thầm "nhá hàng" gameplay Tower Defense từng là bá chủ thị trường một thời. Khỏi phải nói về khả năng cuốn hút của dòng game này, chiến thuật vẫn luôn là các trò chơi được người dùng smartphone ưu tiên hơn cả về giải trí.

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 1.

Liên Quân Thủ Thành lựa chọn thị trường chiến thuật Tower Defense đang bỏ ngỏ trong thời điểm vàng

Để chuẩn bị cho ngày Alpha Test, Liên Quân Thủ Thành đã hoàn thành phần lớn khâu chuẩn bị của mình, đồng thời "nhá hàng" rất nhiều tính năng chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho game thủ. Đặc biệt nhất có lẽ là hoạt động leo rank xếp hạng, PVP, bang chiến... và bối cảnh diệt quỷ độc đáo được rất nhiều người chơi quan tâm. Đề tài này hiện nay đang cực kì "hot" sau khi nhiều Anime khai thác thành công, tuy nhiên áp dụng vào game hiện tại chỉ có Liên Quân Thủ Thành.

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 2.

Thời điểm hiện tại rất khó kiếm được game đề tài diệt quỷ nào đủ hấp dẫn như Liên Quân Thủ Thành

Bên cạnh việc thông báo mở Alpha Test vào ngày 11/11, Liên Quân Thủ Thành cũng sẽ mở tải sớm ngay trong ngày 09/11 cùng nhiều sự kiện hỗ trợ Gift Code khác. Đừng quên tham gia trên fanpage để trở thành những người may mắn đầu tiên trải nghiệm Liên Quân Thủ Thành, tựa game Tower Defense diệt quỷ cực hiếm thời điểm hiện tại.

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 3.

Trở thành những người tham gia Alpha Test đầu tiên, game thủ sẽ nhanh chóng nắm được các mẹo chơi để đua Top khi Open Beta

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết tới Liên Quân Thủ Thành, thì đây là một game Tower Defense dành cho smartphone có đồ họa Anime 2D cực kì dễ thương. Người chơi sẽ trở thành một trong những hồn sư, triệu hồi các nhân vật nổi tiếng từ "đa vũ trụ" như Tam Quốc, Kiếm Hiệp, Phong Thần, Tây Du hay thậm chí là các minh tinh màn bạc như Michael Jackson, Marilyn Monroe…

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 4.
Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 5.
Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 6.

Liên Quân Thủ Thành kết nối đa vũ trụ, đưa những nhân vật nổi tiếng, thú vị nhất vào trò chơi

Mỗi trận đấu sẽ có tối đa 6 tướng ra trận, người chơi cần khéo léo sử dụng các kĩ năng của tướng để kéo thả vào từng vị trí sao cho gây được nhiều sát thương nhất, nhằm cản bước tiến của quân đoàn quỷ. Mục tiêu tối thượng chính là bảo vệ "nhà chính" viên Long Châu ở cuối đường, để lọt 10/10 quái vật qua thì bạn sẽ thua trận đấu.

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 7.

Sử dụng hợp kích một cách hợp lý sẽ tăng hiệu quả đáng kể trong chiến đấu

Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế chơi sẽ khó hơn rất nhiều bởi riêng đường đi của lũ quỷ đã có vô vàn hướng mà người chơi không thể ngờ tới. Sau đó là những con quỷ cấp cao có các kĩ năng làm khó người chơi như đi nhanh, tăng HP, phòng thủ cao, gây nhiễm độc, tàng hình, đẻ trứng… Nếu không nắm rõ được đặc tính của chúng thì rất khó có thể chiến thắng.

Chiều game thủ tới bến, Liên Quân Thủ Thành mở sớm Alpha Test 11/11 để toàn dân chặn cổng đánh hội đồng - Ảnh 8.

Lượng quái vật vừa đông vừa hung hãn lại còn xảo quyệt chắc chắn sẽ khiến người chơi "ăn hành" sấp mặt

Các game thủ quan tâm đến Liên Quân Thủ Thành, có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/