Chiến Tướng Tam Quốc tặng hẳn iPhone 12 để chào đón game thủ iOS

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 12:00 PM

 
  thích
Chiến Tướng Tam Quốc
02/08/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chiến Tướng Tam Quốc, tựa game chiến thuật - công thành thế hệ mới đang làm mưa làm gió thời gian gần đây đã chính thức có mặt trên Apple Store để chào đón cộng đồng game thủ iOS. Để chào mừng sự kiện này, Nhà phát hành cũng gửi tặng đến người chơi hàng loạt sự kiện vô cùng HOT đặc biệt là phần thưởng iPhone 12.

Để chào mừng phiên bản chính thức của Chiến Tướng Tam Quốc trên hệ điều hành iOS, Nhà phát hành REGZ đã chính ra mắt sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên: "Sự kiện đua Top tổng lực chiến liên Server - Chào đón phiên bản iOS". Tham gia sự kiện hấp dẫn này chúa công không chỉ nhận được những vật phẩm chí tôn trong game mà còn nhận thưởng những hiện vật cực giá trị như: iPhone 12, Loa Sony SRS-XB23 Extra Bass, Tai nghe Bluetooth Sony WI-C400...

Chiến Tướng Tam Quốc tặng hẳn iPhone 12 để chào đón game thủ iOS - Ảnh 1.
Chiến Tướng Tam Quốc tặng hẳn iPhone 12 để chào đón game thủ iOS - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Tướng Tam Quốc là một trong những tựa game chiến thuật - công thành thế hệ mới với lối chơi đa dạng và đầy thách thức. Lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc phân tranh trong lịch sử, người chơi sẽ phải khéo léo sinh tồn và làm chủ cuộc hỗn chiến của ba nước Ngụy, Thục, Ngô. Nhờ hệ thống tướng đa dạng là các anh hùng thời Chiến Quốc, kết hợp với hàng trăm ngàn hoạt động PVP, PVE hấp dẫn, liệu bạn có thể vận dụng binh pháp và tài mưu lược của riêng mình để thống trị giang sơn trong thời gian ngắn nhất?

Chiến Tướng Tam Quốc tặng hẳn iPhone 12 để chào đón game thủ iOS - Ảnh 3.

Cũng trong hôm nay 18/8, Nhà phát hành REGZ cũng ra mắt máy chủ mới Hoàng Trung để chào đón những game thủ mới tới tham gia chinh phục Tam Quốc. Các bạn có thể tham gia Fanpage của game để nhận những Giftcode giá trị trước khi chinh phục tựa game này nhé.

Trang chủ: https://chientuong.regz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chientuongtamquoc