Chiến thắng trong trận ra mắt nhưng T1 Zeus vẫn hơi buồn vì… chưa được Faker kết bạn trong game

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 12:53 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều game thủ trẻ tuổi nói vui một trong những "đặc quyền" tại T1 chính là được Faker kết bạn trong game.

Trong trận đấu gần nhất thì T1 đã đưa Quỷ Vương Faker trở lại và ra mắt tân binh Zeus tại đường trên, dù không giành được thế áp đảo nhưng T1 vẫn thuận lợi giành chiến thắng 2-1 trước Nongshim RedForce. Sau trận đấu này, tân binh T1 Zeus đã có một cuộc phỏng vấn ngắn đầy thú vị khi chia sẻ bản thân “buồn vì chủ tịch Lee”:

Chiến thắng trong trận ra mắt nhưng T1 Zeus vẫn hơi buồn vì… chưa được Faker kết bạn trong game - Ảnh 1.

PV: Riêng việc ra mắt ở LCK đã áp lực rồi mà lại còn là ra mắt tại T1, bên cạnh là tiền bối Faker. Trong tất cả những việc đó thì điều gì khiến em lo lắng nhất?

Zeus: Em nghĩ mình lo lắng nhất là việc ra mắt tại LCK đấy ạ.

PV: Và giờ là một câu hỏi mà chị không thể không hỏi, Faker cũng thi đấu hôm nay - lần đầu sau một thời gian dài vắng bóng. Em thấy việc thi đấu cùng Faker thế nào?

Zeus: Nói thế nào bây giờ nhỉ… Anh ấy dẫn dắt chúng em, là chỗ dựa tinh thần cho mọi người khi mà cả đội đang hoang mang lo lắng lúc giữa đến cuối trận. Điều đó giúp trận đấu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

PV: À, đây là một câu hỏi vui thôi nhé! Chị biết việc được Faker kết bạn trong game là một trong những việc mà các tuyển thủ trẻ của T1 cực kỳ mong muốn. Không biết em đã được đội trưởng kết bạn chưa Zeus?

Zeus: Em hơi buồn vì đến hiện tại, ai cũng kết bạn với anh ấy hết rồi… ngoại trừ em. Em chỉ kết bạn được ở máy chủ đấu giải thôi.

PV: Sao lại thế? Hay là em dùng chiến thắng hôm nay để mở lời kết bạn với cậu ấy đi?

Zeus: Chuyện là thế này ạ… Em không thể gửi yêu cầu kết bạn được vì danh sách bạn của anh ấy đầy rồi. Nhưng em nghĩ 2 bên có tương tác với nhau vẫn ổn nên em không thúc ép anh ấy chuyện này đâu ạ.

Chiến thắng trong trận ra mắt nhưng T1 Zeus vẫn hơi buồn vì… chưa được Faker kết bạn trong game - Ảnh 2.

Sau cuộc phỏng vấn này thì fan T1 thấy khá an tâm vì Faker vẫn rất đáng tin cậy trong mắt các "hậu bối" của mình, còn có một số fan thấy Zeus khá "cute" vì có phản ứng khá "thẹn thùng" khi nhắc đến đồng đội cũng như thần tượng của mình là Faker.