Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 12/09/2023 03:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Người hâm mộ LMHT Hàn Quốc rất tự tin vào việc giành HCV ASIAD khi đội tuyển sở hữu tuyển thủ này.

Vào ngày 11/9 vừa qua, trận đấu giao hữu trước thềm ASIAD giữa đội tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam đã chính thức diễn ra. Với khoảng cách lớn về mặt đẳng cấp, các tuyển thủ LMHT xứ Hàn đã giành chiến thắng trước các chàng trai Việt Nam với tỷ số 2-0 chung cuộc. Kết quả này đã được dự báo trước khi sức mạnh của đội tuyển Hàn Quốc là vô cùng lớn.

Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Hàn Quốc đã giành được chiến thắng khá nhẹ nhàng trước đội tuyển Việt Nam

Bên cạnh vấn đề kết quả, màn trình diễn của các tuyển thủ ở trận giao hữu này cũng rất được quan tâm. Và sau khi đội nhà giành chiến thắng, người hâm mộ LMHT xứ Hàn càng tỏ ra tự tin vào cơ hội giành huy chương vàng tại ASIAD sắp tới. Thậm chí, Kanavi còn được cho là chìa khóa quan trọng nhất để đội tuyển Hàn Quốc đạt được mục tiêu này.

Cụ thể, người hâm mộ Hàn Quốc cho rằng khả năng “gánh đội” của Kanavi thực sự cực kỳ tốt. Hai ván đấu sử dụng Kha’Zix và Nidalee quá hủy diệt của Kanavi trước đội tuyển Việt Nam đã cho thấy điều này. Vì vậy việc chơi xoay quanh vị trí của tuyển thủ này sẽ giúp phía Hàn Quốc giành chiến thắng tại ASIAD bất chấp phiên bản được áp dụng là gì.

Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu - Ảnh 2.

Người hâm mộ xứ Hàn đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi màn trình diễn của Kanavi

Cần biết rằng tại thời điểm LPL Mùa Hè 2023 thi đấu với phiên bản 13.12 (được áp dụng cho ASIAD) thì Kanavi có phong độ cực kỳ cao. JD Gaming (JDG) của anh khi đó đã có được 6 chiến thắng sau 7 trận thi đấu. Bản thân Kanavi cũng có những trận đấu “gánh đội” vô cùng xuất sắc ở giai đoạn này. Điều này đã giúp tuyển thủ này có nền tảng tốt và tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam vừa qua.

Chiến thắng đội tuyển LMHT Việt Nam, khán giả Hàn chỉ ra ngay nhân tố chủ chốt tại ASIAD Hàng Châu - Ảnh 3.

Kanavi đã có màn trình diễn quá đỗi thuyết phục trước đội tuyển Việt Nam

Thế nên việc người hâm mộ Hàn Quốc đặt trọn niềm tin vào Kanavi tại ASIAD sắp tới cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, Kanavi còn được chơi bên cạnh những tuyển thủ vô cùng đẳng cấp tại tuyển Hàn Quốc. Vì vậy, Kanavi sẽ càng có nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng và đem lại thành công cho đội nhà ở ASIAD sắp tới.