Chiến Thần Vô Song tự tin “show hàng” tính năng độc nhất vô nhị trên landing, tặng kèm mỹ nhân

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 03:18 PM

Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Hoạt động tranh đoạt mỹ nhân đang diễn ra ngày càng sôi nổi…

Cuối năm 2017 là thời điểm được dự báo sẽ xuất hiện rất nhiều game online đặc sắc, và Chiến Thần Vô Song chính là một trong những cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhất. Không chỉ lôi cuốn người xem bằng những khung hình tuyệt đẹp, webgame nhập vai hành động này còn nhanh chóng quyến rũ được hàng loạt người chơi bằng gameplay có một không hai - hóa thân thành chiến tướng Tam Quốc, tung hoành chiến trận. Mới đây, Chiến Thần Vô Song đã chính thức khai mở trang landing tại địa chỉ: https://chienthanvosong.vn/landing, vừa hé lộ những tính năng đặc sắc mới, vừa bắt đầu event tặng mỹ nhân giá trị.


Chiến Thần Vô Song là một trong những webgame có chất lượng đồ họa tốt, cộng thêm gameplay độc đáo

Chiến Thần Vô Song là một trong những webgame có chất lượng đồ họa tốt, cộng thêm gameplay độc đáo

Đáng chú ý trên trang landing này chính là trang thứ 2 với 5 vị tướng đầu tiên được hé lộ: Đổng Trác, Lưu Bị, Lữ Bố, Quan Vũ và Tào Tháo. Đi kèm tạo hình nhân vật còn là những đoạn clip ngắn phô diễn khả năng, sức mạnh của từng vị tướng. Đúng như đã dự đoán trong bài viết về đoạn trailer lần trước, mỗi vị tướng của Chiến Thần Vô Song đều sẽ có kỹ năng Tất Sát riêng. Dễ thấy, đa phần các kỹ năng này đều có phạm vi khá rộng và sức sát thương cao vượt trội. Đã vậy, cũng theo BQT Chiến Thần Vô Song, người chơi sẽ được phép tung ra 3 tuyệt chiêu tướng liên tiếp. Điều này khiến việc PvP, PvE trong game trở nên gay cấn, kịch tính hơn rất nhiều.


Đổng Trác

Đổng Trác


Lưu Bị

Lưu Bị


Lữ Bố

Lữ Bố


Quan Vũ

Quan Vũ


Tào Tháo

Tào Tháo

Tiếp theo, trên trang landing này cũng không thể thiếu các tính năng đặc sắc trong game như: Công Thành, Thần Binh, Thần Dực, Thần Thú, Linh Châu… Xin được bật mí rằng, Chiến Thần Vô Song còn cho phép người chơi thống nhất 3 nước, làm chủ thiên hạ qua những hoạt động không “đụng hàng”. Hiểu đơn giản, mỗi game thủ sẽ được dẫn quân lần lượt công hạ từng thành trì để mở rộng lãnh thổ và bá chiếm vương quốc cho riêng mình. Chúng tôi sẽ có bài viết đi sâu hơn về hoạt động này ngay trong ngày mai.


Bật mí: Người chơi có thể tự mình thống nhất 3 nước, chiếm đoạt cả thiên hạ nếu đủ năng lực

Bật mí: Người chơi có thể tự mình thống nhất 3 nước, chiếm đoạt cả thiên hạ nếu đủ năng lực


Đừng quên tham gia event Tỷ Võ Kén Rể

Đừng quên tham gia event "Tỷ Võ Kén Rể"

Cuối cùng, đừng quên event “Tỷ Võ Kén Rể” đang được tổ chức trên cả landing và fanpage của Chiến Thần Vô Song. Đây là cơ hội để người chơi nhận ngay trong một trong bốn mỹ nhân phò trợ ngay ngày đầu mở game: Điêu Thuyền, Chân Cơ, Tiểu Kiều, Chúc Dung. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY.

Tìm hiểu thêm thông tin về Chiến Thần Vô Song tại địa chỉ: https://www.facebook.com/chienthanvosong.vn/