Chiến Thần Truyền Thuyết - Webgame 3D với đồ họa siêu bóng bẩy

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 02:00 PM

Chiến Thần Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 52xiyou.

Chiến Thần Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 52xiyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu với điểm nhất là chất lượng đồ họa “next-gen” hết sức ấn tượng, tạo dựng nên một thế giới quan hùng vĩ không hề thua kém game client, đảm bảo mang tới trải nghiệm chiến đấu, phát triển nhân vật rất có chiều sâu và đáng thời gian công sức bỏ ra cho người chơi.

Phong cách thiết kế đồ họa của game thể hiện được đúng chất giả tưởng phương Tây với nguồn cảm hứng đến từ “Diablo”. Toàn bộ môi trường bản đồ và nhân vật đều là mô hình 3D sinh động, có độ chi tiết cao kết hợp những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, phản chiếu, ánh sáng mờ ảo. Mỗi địa điểm mà người chơi đi qua đều mang một sắc thái riêng biệt, đa dạng từ rừng núi, sông suối cho tới những hang động, hay địa điểm máy móc công nghệ.

Hệ thống nghề nghiệp ở Chiến Thần Truyền Thuyết sẽ đem tới 3 sự lựa chọn cơ bản phù hợp theo bối cảnh chính gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Thích Khách. Tuy có thiết kế nhân vật ban đầu rất đẹp nhưng tiếc rằng các sự lựa chọn về giới tính hay dung mạo là cố định không thể thay đổi, đồng thời giao diện tạo nhân vật cũng rất đơn giản đúng kiểu webgame không thể hiện được chất lượng đồ họa 3D ngay từ ban đầu.

Quá trình trải nghiệm trong game diễn ra đơn giản nhờ có hệ thống auto và hướng dẫn tân thủ ban đầu, người chơi cứ dần dần từng bước làm quen với từng nội dung gameplay. Nhờ có chất lượng đồ họa tân tiến mà khâu chiến đấu của sản phẩm này phải nói là rất tuyệt vời, tạo cảm giác vượt trội hơn hẳn. Hệ thống các kỹ năng cho từng nghề nghiệp có sự biến hóa đa dạng, được thể hiện vô cùng bóng bẩy và uy lực. Ngoài các kỹ năng nghề nghiệp ra, nhân vật còn có thể vận dụng nhiều kỹ năng khác trong chiến đấu có được từ thần khí hay khả năng biến thân.

Số lượng hệ thống để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật phải nói là rất phong phú và được thiết kế thú vị mà ta có thể liệt kê hàng loạt như thần khí, trang bị theo bộ, kiếm linh, pháp trận, pháp bảo, kỵ thú, ma thần, thần thuẫn, tinh tọa hay cánh… Các dạng hoạt động PVE và PVP diễn ra theo ngày cũng có đủ độ thử thách, dần được mở khóa theo cấp độ nhân vật. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi còn có thể tiếp cận với hệ thống bạn đồng hành, dẫn theo một nhân vật phụ để bổ trợ trực tiếp trong chiến đấu.

Hiện nay, Chiến Thần Truyền Thuyết mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc mà thôi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sywz.52xiyou.com/

Thiên Mệnh Thần Thoại - Webgame huyền ảo cho phép "nghịch thiên cải mệnh"