Chiến thả phanh cùng bạn bè với những tựa game multiplayer dưới đây, đầy đủ thể loại chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất (P.2)

LinhxD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2020 11:59 PM

Dòng game Mutiplayer từ lâu đã là thứ không thế thiếu giữa một nhóm bạn, khi mà chơi game nhiều người chắc chắn sẽ vui hơn so với chơi đơn. Và dưới đây là những tựa game cho phép anh em chiến thả ga với đám bạn mà không phải lo về giá hay cấu hình quá cao.

Dòng game Mutiplayer từ lâu đã là thứ không thế thiếu giữa một nhóm bạn, khi mà chơi game nhiều người chắc chắn sẽ vui hơn so với chơi đơn. Và dưới đây là những tựa game cho phép anh em chiến thả ga với đám bạn mà không phải lo về giá hay cấu hình quá cao.

5.Tacticool

Tacticool ra mắt từ khá lâu nhưng điểm cộng cho tựa game này là luôn biết cách làm mới mẻ trò chơi qua những bản cập nhật để thu hút thêm người chơi. Khi tham gia vào game người chơi sẽ được phân vào một trong 2 đội và bắt đầu tấn công lẫn nhau với đầy đủ các thứ vũ khí được rải khắp nơi quanh bản đồ, việc cần làm của bạn là chạy nhanh để kiếm những trang bị ngon trước khi bị team địch làm gỏi. Từ súng lục, AK cho đến những thứ cực nặng đô là súng máy hay thậm chí là ống phóng lựu. Bên cạnh đó game thủ còn có thể lái xe và phương tiện cơ giới để thực hiện một cú tông đầy nghệ thuật vào người đối thủ.

Chiến thả phanh cùng bạn bè với những tựa game multiplayer dưới đây, đầy đủ thể loại chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất (P.2) - Ảnh 1.

Sở hữu góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại sự mới mẻ lạ lẫm cho người chơi.

Android : https://bit.ly/3nomvxD

IOS : https://apple.co/36vdgFa

6.Sheep Squad

Chiến thả phanh cùng bạn bè với những tựa game multiplayer dưới đây, đầy đủ thể loại chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất (P.2) - Ảnh 2.

Tham gia cuộc chiến khốc liệt của "bầy cừu" Sheep Squad, bạn sẽ phải điều khiển chúng sử dụng vũ khí để kết liêu đối phương. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của Bowmasters và Gunbound tạo sự giải trí vô cùng cao. Việc cần làm của người chơi không chỉ là nhắm bắn mà còn phải di chuyển để vị trí thuận lợi trong từng tình huống địa hình. Đặc biệt game còn sở hữu vô số các bản đồ khá nhau để tránh sự nhàm chán.

Android : https://bit.ly/3f0AJBY

IOS : https://apple.co/2UtDDWy

7.Hassle 1977

Chiến thả phanh cùng bạn bè với những tựa game multiplayer dưới đây, đầy đủ thể loại chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất (P.2) - Ảnh 3.

Là tựa game bắn súng thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống. Trong game bạn sẽ vào vai là một thành viên của băng đảng nổi dậy đứng lên chống lại tập đoàn trí tuệ IIC. Người chơi có thể thu nhặt vũ khí từ những tòa nhà hay những kẻ địch đã bị tiêu diệt. Đồng thời có thể nâng cấp chúng với đa dạng chủng loại súng cho người chơi khám phá. Việc liên minh với các người chơi khác là một quyết định tốt nếu bạn muốn khám phá tựa game này một cách dễ dàng hơn.

Android : https://bit.ly/2WUoGyF

IOS : https://apple.co/38Lhj2O

8.A3: Still Alive

A3: Still Alive được xây dựng dựa trên tựa game online cổ điển trên PC mang tên A3, nơi mà người chơi sẽ điều khiển nhân vật liên tục tìm kiếm và combat nảy lửa, ai sống tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Mang tới những màn combat nảy lửa, kịch tính dựa trên khủng cảnh hoành tráng với tạo hình chi tiết. Người chơi có thể toàn quyền khám phá những môi trường phong phú như cánh đồng tuyết, sa mạc, rừng và hơn thế nữa.

Chiến thả phanh cùng bạn bè với những tựa game multiplayer dưới đây, đầy đủ thể loại chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất (P.2) - Ảnh 4.

Còn nếu chán việc combat liên hoàn thì game còn có chế độ Battle Royale. Hệ thống 5 Class khác nhau với các phong cách chơi đa dạng. Game thủ trực tiếp giải quyết "mâu thuẫn" với các đối thủ thông qua Bang hội chiến. Game sở hữu đầy đủ các mode từ PvP, PvE trong đó các chiến dịch solo và chiến dịch co-op trong thế giới mở rộng lớn ở mục PvE, bao gồm Snowfields, Deserts, Forest,...

Android :https://bit.ly/2IALXRU

IOS : https://apple.co/3kpt5lK