Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.1)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Nếu tạm bỏ qua những tựa game online "mỳ ăn liền" ngoài thị trường, đây chính là những cái tên khá đáng chơi dành cho các game thủ.

1. Crash Bandicoot: On the Run

Crash Bandicoot vốn là tựa game runner huyền thoại trên hệ máy PlayStation 1 xuất hiện từ năm 1996. Game được phát hành toàn cầu và nhận được sự ủng hộ lớn với hơn 50 triệu bản. Mới đây, nhà phát triển King đã ra mắt phiên bản mobile của tựa game Crash Bandicoot trên nền tảng Android. Team phát triển khẳng định họ muốn mang chú cáo đỏ tinh ranh Crash một lần nữa quay trở lại với game thủ trên toàn thế giới thông qua nền tảng mobile.

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.1) - Ảnh 1.

Crash sẽ tiếp tục song hành cùng người chơi khám phá đảo Wumpa, đánh bại tay sai của Cortex, trên đường đi còn được gặp nhiều kẻ thù và boss khét tiếng bao gồm cả Dingodile, Scorporilla. Game cũng mang tới một số địa điểm tương ứng, từng cấp độ rất quen thuộc với fan hâm mộ từng chơi phiên bản năm 1996 sẽ có trong Crash Bandicoot Mobile. Crash Bandicoot Mobile cũng đưa vào cơ chế tạo đồ, cho phép người chơi tạo ra vũ khí và vật phẩm.

Download: https://gamein.wiki/game/crash-bandic...

2. Blade Of God 2

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.1) - Ảnh 2.

Nối tiếp sự thành công của phần chơi thứ nhất, Blade of God 2 sẽ mang đến một vũ trụ còn hoang tàn và đặc biệt là cao cấp hơn. Nền đồ họa ngang ngửa với các siêu phẩm trên PC chính là thứ giúp cho tựa game này có sức hút ngay từ bản thử nghiệm đầu tiên. Lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, tại đây người chơi sẽ nhập vai nữ chiến binh nóng bỏng và bắt đầu cuộc khiêu chiến với các vị thần. Mỗi một chiến thắng là một lần đánh thức các vị thần sa ngã.

Download: https://gamein.wiki/game/blade-of-god-2/

3. The Lost Mystic Ornament

Được mệnh danh là Dark Soul phiên bản di động bởi độ khó và tính tryhard của tựa game này luôn ở mức cao nhất. Xuyên suốt chuyến phiêu lưu của bạn là hàng tá các con quái lớn nhỏ khác nhau, chúng đều có tư duy và độ khó riêng mà để đánh bại chúng bạn phải "hack não" cũng như thực hiện các kỹ năng khá khó. Trong quá trình chơi, game thủ có thể nâng cấp chỉ số nhân vật hay nâng cấp vũ khí tùy chọn theo định hướng build của mình.

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.1) - Ảnh 3.

Download: https://gamein.wiki/game/the-lost-mys...

4. Dungeon of the Endless: Apogee

Chiến thả ga mà không lo về kết nối mạng, tải ngay loạt game offline siêu hay dưới đây (P.1) - Ảnh 4.

Dungeon of the Endless là sự kết hợp độc đáo từ nhiều thể loại game khác nhau như chiến thuật, phòng thủ tháp và cả nhập vai. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và trang bị cho nhóm chiến binh của mình, thu thập tài nguyên và xây dựng hệ thống phòng thủ. Trong khi đó cùng lúc tham gia khám phá số lượng vô hạn của các hầm ngục tối và đám quái vật ngoài hành tinh dị hợm để đem lại sự an toàn cho phi hành đoàn của mình.

Download: https://gamein.wiki/game/dungeon-of-t...