Chiến Tank Huyền Thoại – Game mobile về Thế chiến II đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2017 02:30 PM

 
  thích
Chiến Tank Huyền Thoại
09/05/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lấy bối cảnh từ thế chiến thế giới lần II, game Chiến Tank Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các chiến trường khốc liệt, kịch tính nhất và cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành những chỉ huy tài ba trên từng mặt trận.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Chiến Tank Huyền Thoại. Đây là một sản phẩm rất thành công của nhà phát triển đến từ Trung Quốc, thu hút được một lượng lớn người tham gia tại thị trường nội địa. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5 tới, do ME Mobile phát hành.

Lấy bối cảnh từ thế chiến thế giới lần II, game Chiến Tank Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các chiến trường khốc liệt, kịch tính nhất và cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành những chỉ huy tài ba trên từng mặt trận.

Bạn còn nhớ không, bộ phim Fury được đặt bối cảnh vào năm 1945, khi Thế Chiến đệ nhị đang đi vào giai đoạn cuối và lực lượng Đồng Minh đang dồn tổng lực tấn công phe Phát xít Đức. Chiếc xe Tank lừng danh Sherman được chỉ huy bởi trung sỹ Don đã tiến sâu vào lãnh thổ Phát xít dù vấp phải sự chống trả quyết liệt từ người Đức. Bộ phim hư cấu quá mức khi một chiếc Sherman của Don có thể phá hủy hàng loạt chiếc Tiger khét tiếng. Nếu bạn chỉ huy một trong những chiếc Tiger bị phá hủy, bạn có để Sherman vượt qua? Game Chiến Tank Huyền Thoại sẽ là nơi giúp bạn có những phút giây trải nghiệm gây cấn như thế, chẳng khác nào kịch tính từ phim nổi tiếng như Fury.

Đến với Chiến Tank Huyền Thoại, người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường khốc liệt của thế chiến thứ 2 với hơn 106 mẫu xe tăng được chia thành 5 loại, tất cả đều là những thiết kế tiêu biểu nhất trên thế giới.


Hơn 106 xe tăng để người tha hồ chơi chọn lựa

Hơn 106 xe tăng để người tha hồ chơi chọn lựa

Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp cho những chiến tank của mình trở nên mạnh hơn để củng cố đội hình hoặc cho người chơi khác thuê – một đặc điểm mới lạ của Chiến Tank Huyền Thoại mà chưa tựa game nào có trước đây.

Giới thiệu một cảnh chiến đầu game

Đã có tank xịn thì nhất định phải có tướng tài. Bên cạnh việc thu thập các mẫu xe tank, vật phẩm hỗ trợ, … thì người chơi cũng đừng quên chọn lựa những vị tướng để có thể cùng mình chỉ huy đội hình tiếng công giành chiến thắng.


Một trận chiến trong game Chiến Tank Huyền Thoại

Một trận chiến trong game Chiến Tank Huyền Thoại

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Chiến Tank Huyền Thoại còn mang đến cho người chơi hơn 300 chiến trường PvP hoành tráng với rất nhiều xe tăng tham gia cùng lúc, đậm tính chiến thuật. Chiến trường sẽ hùng tráng với 3 đội hình, 24 xe tank (mỗi đội 8 chiếc). Cứ đội 1 chết thì lần lượt đội 2 và 3 tiến ra chiến trường. Chưa dừng lại ở đó, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ có thêm rất nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn để người chơi khám phá như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải, …

Vì là một tựa game mang đậm tính chiến thuật nên nhà phát triển của Chiến Tank Huyền Thoại chăm chút rất nhiều vào yếu tố này. Điều này đồng nghĩa với việc, tựa game đòi hỏi người chơi phải tư duy, phân tích và phán đoán nhanh nhạy trong trận chiến nếu không muốn mình phải nhận lấy những thất bại đầy cay đắng.

Mặc dù chỉ là tựa game chiến thuật nhưng đồ họa của Chiến Tank Huyền Thoại rất được quan tâm. Và bằng chứng là nhà phát triển đã áp dụng công nghệ Unity 3D nhằm mang đến cho người chơi một khung cảnh chiến trường khốc liệt chân thật hết sức có thể, mà chắc chắn rằng những người chơi khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng.

Lần đầu tiên, tại thị trường Việt Nam, người chơi được trải nghiệm game có đề tài Thế Chiến II thông qua trò chơi Chiến Tank Huyền Thoại. Chắc chắn, đây sẽ là đề tài mới lạ của dòng game chiến thuật và người chơi sẽ thỏa thích khám phá, chinh phục, khẳng định bản lĩnh anh hùng thông qua hệ thống tính năng vô cùng hấp dẫn của game.

Dự kiến game bước vào giai đoạn thử nghiệm ngày 12/05/2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctht.mem/