Chiến Quốc Bá Nghiệp tung trailer mới, mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 27/02

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2017 07:36 PM

Chiến Quốc Bá Nghiệp
27/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào 9h00 sáng 27/02/2017, gMO quốc chiến Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test. Được biết giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài 1 tuần tới 16h00 ngày 05/03/2017.

Chiến Quốc Bá Nghiệp là game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Chiến Quốc Bá Nghiệp dĩ nhiên sẽ sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng.

Trailer Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp sử dụng mô thức chiến đấu tức thời RPG kinh điển, lần đầu tái hiện cách chơi quốc chiến kỵ chiến trong điện thoại, giúp người chơi có thể thực sự thể nghiệm sự hào sảng của thiết mã xung phong, quốc chiến quy mô lớn lên đến 5000 vs 5000 vạn người cùng với tính năng kỵ chiến lần đầu tiên có mặt trên mobile…

Thêm vào đó, Chiến Quốc Bá Nghiệp là sản phẩm game bản quyền đầu tiên của Tuyết Trung Hãn Đao Hành nên Phong Hỏa Hí Chư Hầu đã tự mình đảm nhiệm chức tổng giám sát để đảm bảo game và thế giới hư cấu của mình được chuyển thể tự nhiên, hoàn hảo và sát thực nhất. Về phương diện đồ họa, Chiến Quốc Bá Nghiệp là một trong những gMO có đồ họa tốt nhất hiện nay tại Việt Nam với hình ảnh chân thực, sắc nét, góc quay 720 độ full 3D.


Hình ảnh trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Hình ảnh trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Là tựa game bom tấn “triệu đô”, chất lượng game là điều không phải bàn cãi song Chiến Quốc Bá Nghiệp lại âm thầm tiến hành Alpha Test đồng thời giới hạn người chơi khiến cộng đồng game thủ tò mò lẫn háo hức, đồng thời chờ mong không biết NPH sẽ sử dụng chiến lược gì để tạo hiệu ứng cho “đứa con cưng” này.

Theo thông tin từ NPH, Chiến Quốc Bá Nghiệp hiện đã mở kích hoạt trên trang chủ. Số lượng code có hạn nên người chơi cần nhanh tay để sở hữu một suất tham dự phiên bản Test nếu không sẽ phải chờ đến phiên bản chính thức.

Đặc biệt kết thúc Alpha Test, người chơi tham gia không chỉ có cơ hội nhận phần thưởng giá trị như Iphone 7 Plus, điện thoại Samsung, Ipad mà còn là chủ nhân của hàng loạt những đặc quyền tri ân trong giai đoạn Chiến Quốc Bá Nghiệp Closed Beta.

Dưới đây là một thông tin dành cho các game quan tâm và muốn tham gia test tựa game này.

• Thời gian Alpha Test kéo dài trong 1 tuần: từ 9h00 sáng 27/02/2017 đến 16h00 ngày 05/03/2017.

• Số lượng người tham gia test: 1500 người tương ứng với 1500 code VIP

• Để test game, người chơi cần sở hữu code VIP qua hai cách: đăng ký trên trang chủ hoặc lấy code trên các trang tin game.

• Để nhận được code trên trang chủ, người chơi cần thực hiện 2 bước đơn giản

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/