Chiến Quốc Bá Nghiệp - Game 3D đánh đấm đẹp mắt cập bến Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2017 03:00 PM

Chiến Quốc Bá Nghiệp
27/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tựa game online mobile ấn tượng Bắc Lương Hãn Đao Hành đã được mua về Việt Nam và phát hành dưới tên gọi Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online mobile ấn tượng Bắc Lương Hãn Đao Hành đã được mua về Việt Nam và phát hành dưới tên gọi Chiến Quốc Bá Nghiệp. Theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt game thủ nước nhà ngay trong tháng 2 này, tuy nhiên trang chủ vẫn chưa được công bố.

Chiến Quốc Bá Nghiệp là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Dodjoy và do Acingame phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng “Bắc Lương Hãn Đao”, hứa hẹn xây dựng chính xác thế giới quan và cốt truyện của nguyên tác, đưa người chơi tới một thời kỳ loạn thế, trải nghiệm nội dung gameplay quốc chiến đỉnh cao ngay trên nền tảng di động, thượng ngoạn chất lượng đồ họa cao hết sức đã mắt.

Một trong những ưu điểm gameplay đáng chú ý đầu tiên ở Chiến Quốc Bá Nghiệp chính là hệ thống quốc chiến cực kỳ quy mô, chẳng kém game client truyền thống. Trò chơi có phân chia 3 thế lực quốc gia chính để người chơi lựa gia nhập bao gồm Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương. Hoạt động quốc chiến sẽ được phát động mỗi ngày một lần, người chơi ở 1 quốc gia có thể lựa chọn hỗ trợ 1 trong 2 quốc gia còn lại lúc đang có giao tranh.

Song song với đó, trò chơi có đưa ra nhiều công năng thuộc hệ thống quốc gia như phong quan tiến chức, mỗi nước lại có quốc vương và vương hậu, xây dựng thành chì và hưởng đủ mọi lợi tức tương ứng. Quá trình tham gia quốc chiến cũng rất vui, người chơi sẽ được đồng hành với hàng trăm người chơi khác thuộc cùng quốc gia mình đi PVP kịch liệt, rồi theo dõi vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Trên phương diện đồ họa, Chiến Quốc Bá Nghiệp có chất lượng hình ảnh tốt, xây dựng 3D hoàn chỉnh, có hỗ trợ góc camera 360 độ tự dọ. Phong cách thiết kế hình ảnh của game mang đậm kiểu cách Trung Quốc cổ đại, khung cảnh rộng lớn, công trình kiến trúc hoành tráng, mỗi mô hình 3D đều có độ chi tiết rất cao, sắc nét.

Tham khảo thêm tại trang chủ tiếng Trung: http://bl.acingame.com/

Những game online tuyệt vời sắp mở cửa tại Việt Nam, game thủ nên chú ý đón chơi