Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2021 09:30 PM

Quan Vũ – Trương Phi là tên 2 máy chủ mà NPH GOSU lựa chọn để chào mừng CHIẾN LONG TAM QUỐC chính thức trình làng cộng đồng game thủ vào lúc 10h00 ngày 06/03.

Chiến Long Tam Quốc – Tái hiện nguyên bản trận chiến 100 vạn quân…

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03 - Ảnh 1.

Với những game thủ đang mê đề tài Tam Quốc không thể không nhớ đến trận chiến Xích Bích được ghi dấu vào sử sách. Theo đó, Chiến Long Tam Quốc tái hiện đầy đủ trận chiến 100 vận quân thông qua tính năng Đoạt Hoàng Đế. Đây là sự kiện diễn ra hàng tuần vào các mốc giờ cụ thể, đặc biệt khi vào thời điểm chiến, tất cả thần dân của ba quốc gia đều có thể tham gia, cạnh tranh khốc liệt, PK đã tay.

Tôn người chơi lên ngôi Vua, đứng trên vạn người…

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03 - Ảnh 2.

Ngoài tính chất ganh đua tranh đấu khốc liệt, Đoạt Hoàng Đế trong Chiến Long Tam Quốc là hoạt động hoạt động duy nhất giúp vinh danh đẳng cấp cá nhân lên tầm cao nhất! Nếu là người được lựa chọn vào ngai vị Vua sau khi trải qua chiến thắng tại Đoạt Hoàng Đế, điều này đồng nghĩa rằng bạn đã thực sự có được cuộc sống của một đấng Quân vương quyền quý, trở thành dòng dõi Hoàng tộc.

Chưa kể khi đã trở thành Vua, ngoài quyền hạn phong vương truất tước cho bất cứ ai mình tin tưởng hoặc ghét bỏ, người chơi Chiến Long Tam Quốc còn được quyền lập các ngôi vị như Đại Tướng Quân – Ngự Sử Đại Phu – Xa Kỵ Tướng Quân...

Giao Thương tự do không lo tốn phí….

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03 - Ảnh 3.

Tính năng giao dịch trực tiếp hứa hẹn sẽ là điểm đột phá của Chiến Long Tam Quốc. Người chơi sẽ rất hào hứng khi săn boss, nhặt được vật phẩm rồi tự tay trao đổi với người chơi khác mà không lo bị trả phí giao dịch. Đó mới thực sự là thế giới mở, mới thực sự là game cày cuốc dành cho các con buôn, nơi gặp mặt trực tiếp trong game giúp người bán sẽ trở thành phú ông chính hiệu.

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong, là game nhập vai Tam Quốc hội tụ đủ các yếu tố cần thiết tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ của game Mobile thị trường Việt Nam.

Tải game CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gosu.cltq

Tải game Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/id1536381070

Fanpage: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/chienlongtamquoc/