Chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola sẽ đụng độ Goku Ultra Instinct trong Dragon Ball Super chap 71?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2021 04:27 PM

 
  thích

Liệu điều này có diễn ra hay không khi mà một số thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Granola sẽ đi tìm Goku trong Dragon Ball Super chap 71?

Mới đây nhất đã xuất hiện một bức ảnh giới thiệu chap mới của Dragon Ball Super trên Tạp chí V-Jump. Điều đặc biệt là trên tấm ảnh này có ghi dòng chữ to rõ và cụ thể như sau: "Ultra Instinct và sức mạnh của chiến binh mạnh nhất vũ trụ! 2 loại sức mạnh khác nhau này cuối cùng sẽ đụng độ!".

Ngoài ra trên bức ảnh còn dòng chữ nhỏ hơn tạm dịch ra là: "Granola là người rất căm ghét chủng tộc Saiyan và Frieza vì đã hủy diệt quê hương của cậu. Goku, người đang cố gắng luyện tập để tìm kiếm sức mạnh mới. Cuộc gặp gỡ định mệnh cuối cùng sẽ xảy ra?".

Chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola sẽ đụng độ Goku Ultra Instinct trong Dragon Ball Super chap 71? - Ảnh 1.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Dragon Ball Super chap 71 mà chúng ta được biết. Theo như thông tin trên bức ảnh này thì Granola và Son Goku sẽ chạm trán với nhau. Granola vẫn nung nấu trong lòng mối thù to lớn với với người Saiyan và đặc biệt là Frieza - kẻ chủ mưu của cuộc tàn sát tộc chủng tộc Cerealian. Granola là người sống sót duy nhất của hành tinh này, anh thậm chí đánh đổi cả sinh mệnh chỉ để có được sức mạnh của một chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ với thời hạn là 3 năm sinh mệnh.

Điều mà chúng ta quan tâm ở đây là Granola và Goku sẽ thực sự quyết chiến với nhau hay đây chỉ là khởi đầu của một tình bạn đặc biệt. Tại sao tác giả bài viết này lại nói như vậy? Đơn giản kẻ mà Granola căm thù nhất là Frieza, ác nhân này chính là người đã mượn tay người Saiyan để hủy diệt hành tinh và sự sống của chủng tộc Cerealian. Frieza hiện tại đã được sống lại và tất nhiên Goku sẽ phải hứng chịu sự căm hận của Granola vì những chiến binh Saiyan đã từng hủy hoại sự sống trên hành tinh này.

Chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola sẽ đụng độ Goku Ultra Instinct trong Dragon Ball Super chap 71? - Ảnh 2.

Tuy nhiên điều mà Granola có thể vẫn chưa biết đó chính là việc Frieza cũng tự tay hủy diệt hành tinh Vegeta và tộc người Saiyan giống như cái cách mà hắn ta đã mượn tay người Saiyan tiêu diệt hành tinh và sự sống của chủng tộc Cerealian. Điều gì sẽ xảy ra nếu Goku nói cho Granola biết được điều này? Rõ ràng cả 2 đều có chung một hoàn cảnh, đều là những kẻ sống sót hiếm hoi trước âm mưu và sự tàn ác của Frieza. Rất có thể là Goku và Granola vẫn sẽ có một trận đối đầu mãn nhãn, nơi sức mạnh của chiến binh mạnh nhất vũ trụ chỉ xếp sau các vị thần Granola sẽ đối đầu với Goku Ultra Instinct, một người luôn khao khát mạnh lên và sở hữu sức mạnh của một vị thần. Vấn đề đặt ra là nếu như Granola và Goku bắt tay nhau thì một mình Frieza là khá dễ dàng để một trong 2 có thể giải quyết được. Phải chăng hoàng đế của vũ trụ Frieza sẽ được buff sức mạnh hay sẽ xuất hiện thêm một kẻ phản diện mới xuất hiện khiến cho Dragon Ball Super ngày càng thêm hấp dẫn?

Chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola sẽ đụng độ Goku Ultra Instinct trong Dragon Ball Super chap 71? - Ảnh 3.

Trước khi những điều này diễn ra thì có lẽ Dragon Ball Super chap 71 sẽ mang đến khoảnh khắc Granola và Goku đụng độ nhau. Chắc hẳn đây sẽ là một trong những trận đánh được chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Dragon Ball Super Chap 71 sẽ ra mắt vào ngày 20/4/2021. Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!