Chiến Binh Huyền Thoại chính thức ra mắt, đăng nhập một lần nhận quà cả tuần!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2017 03:00 PM

Ngoài sự kiện ra mắt, Chiến Binh Huyền Thoại còn mang tới cộng đồng game thủ rất nhiều sự kiện ingame giá trị, đặc biệt chỉ cần đăng nhập ngay hôm nay là các game thủ đã được sở hữu ngay Kỵ Rồng Siêu Tốc cực ngầu.

Chiến Binh Huyền Thoại là phiên bản Siêu Update 2.0 từ Kỵ Sĩ Rồng - tựa game nhập vai Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt. Ngay lúc này, các game thủ có thể tải game TẠI ĐÂY để sẵn sàng tham gia cuộc hành trình giải cứu Thế giới của mình. Đặc biệt, Chiến Binh Huyền Thoại cũng gửi tới tất cả các game thủ bộ Giftcode ra mắt đầy giá trị:

- Quà đá lv2 x10

- Đá Cường hóa sơ x20

- Thẻ nhiệm vụ tuần hoàn x10

- Rương trang bị Pet bậc 1 x5

(Code sử dụng cho tất cả serevr đến hết 02/01/2018)

Đúng như tên gọi, Chiến Binh Huyền Thoại sẽ đưa game thủ trở về với một trong số những thời kì tăm tối nhất, khi Đại Ma Vương thức tỉnh sau giấc ngủ ngàn năm với âm mưu thôn tính Địa Cầu. Các Chiến Binh sẽ mang trong mình sứ mệnh giải cứu Thế giới, đánh bại Đại Ma Vương trong cuộc hành trình đầy cam go và thử thách. Chọn 1 trong 4 class Chiến Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ và Hoán Thần, mỗi người chơi sẽ chính thức nhận sứ mệnh ấy, với một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt kẻ ác đồ Đại Ma Vương.

Boss Tinh Anh trỗi dậy

Trong cuộc chiến dài hơi, ngoài mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Đại Ma Vương, các chiến Binh còn phải vượt qua hàng loạt những thử thách khác. Với lần tái xuất này, Chiến Binh Huyền Thoại sẽ mang đến 10 tầng Boss Tinh Anh cực trâu, sức mạnh của chúng tăng lên đáng kể sau mỗi tầng, thậm chí mới ở tầng thứ nhất mà chiến lực đề nghị đã ở mức 7 con số. Chắc chắn chỉ có những Chiến Binh mạnh mẽ nhất mới có thể vượt qua.

3vs liên server - cơ hội khẳng định bản lĩnh chiến binh

Chiến Binh Huyền Thoại sẽ là một tựa game mà một khi tham gia, người chơi sẽ không ngày nào được phép cho mình ngưng ý chí, lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu và chấp nhận hi sinh. Hàng loạt các cuộc chiến trong server, liên server nổ ra hàng ngày, biến Chiến Binh Huyền Thoại trở thành một chiến trường rộng lớn, nơi mà kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và bạn có thể chết bất cứ khi nào.

Mỗi giải đấu 3vs3 liên server sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần. Khi kết thúc mỗi giải đấu sẽ phát thưởng và danh hiệu theo cấp bậc của người chơi. Sau 1 mùa giải hệ thống sẽ tiến hành treo thưởng theo cấp bậc của người chơi, phần thưởng bao gồm điểm Danh Vọng và danh hiệu theo từng cấp bậc. Đây chính là cơ hội khẳng định bản lĩnh của mỗi chiến binh trên chiến trường, cấp bậc càng cao, độ uy phong càng lớn.

Spinner - Kỵ Phi Hành cực mới lạ

Bao oai, bao đẹp, bao ngầu, bao mạnh – đó chính là những đặc điểm của tính năng thú vị này của Chiến Binh Huyền Thoại. Đã quá quen thuộc với những thú cưỡi rườm rà và cục mịch? Vậy các game thủ hãy trải nghiệm cảm giác bay như chim, nhẹ tựa lông hồng với hệ thống Kỵ Phi Hành, hay còn được cộng đồng gọi vui với cái tên "spinner" độc nhất vô nhị.

Bao oai, bao ngầu, bao đẹp với hệ thống "Spinner" cực thú vị

Có tất 5 loại Kỵ Phi Hành theo thứ tự: Bánh Đà Lục, Bánh Đà Tím, Bánh Đà Đỏ, Vòng Ma Viêm cho game thủ thỏa sức lựa chọn. Mỗi loại sẽ tăng một lượng chiến lực khác nhau cho nhân vật. Đặc biệt tất cả các loại kỵ này đều có thể kiếm được trong các event hằng ngày ingame.

Ngoài sự kiện ra mắt, Chiến Binh Huyền Thoại còn mang tới cộng đồng game thủ rất nhiều sự kiện ingame giá trị, đặc biệt chỉ cần đăng nhập ngay hôm nay là các game thủ đã được sở hữu ngay Kỵ Rồng Siêu Tốc cực ngầu. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu cuộc hành trình giải cứu Địa Cầu của mình TẠI ĐÂY.