Chiến binh hợp thể Vegito trông như thế nào khi ở dạng Super Saiyan 4?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 31/03/2023 09:54 AM

Những người hâm mộ Dragon Ball luôn tự hỏi các nhân vật yêu thích của họ trông sẽ như thế nào trong các dạng Super Saiyan khác nhau.

Bộ phim Dragon Ball GT đã giới thiệu đến người hâm mộ một trạng thái biến hình mang tính biểu tượng, đó là Super Saiyan 4. Với thiết kế ấn tượng, hình thức này đã chiếm được cảm tình của người xem. Đặc biệt, Super Saiyan 4 còn truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ tái hiện nó với nhiều nhân vật khác, ngoài Goku và Vegeta.

photo-1679903825701

Trạng thái Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT

Trước khi Dragon Ball Super được ra mắt và cho ra đời một vài cấp độ sức mạnh mới của người Saiyan thì Super Saiyan 4 chính là cấp độ Siêu Saiyan mạnh nhất (mạnh gấp 10 lần Super Saiyan 3). Super Saiyan 4 đẩy sức mạnh của người sử dụng lên đến giới hạn tuyệt đối của họ. Người dùng khi ở trạng thái này không chỉ có tốc độ được gia tăng mà cả kỹ năng cũng được đẩy lên mạnh mẽ hơn.

Vậy nếu chiến binh hợp thể giữa Goku và Vegeta mà ở trạng thái Super Saiyan 4 thì sẽ thế nào?

Có 2 dạng hợp thể giữa Goku và Vegeta. Đầu tiên là chiến binh Vegito được tạo thành khi Goku và Vegeta đồng thời khuyên tai Potara lên tai. Thứ 2 là chiến binh Gogeta được thạo thành khi Goku và Vegeta sử dụng Fusion Dance. Cả 2 hình thức này đều kết hợp cả tính cách và đặc điểm của 2 chiến binh Saiyan, tạo ra một siêu chiến binh Saiyan mạnh nhất từ trước đến nay. 

Trong một vài fanart, người hâm mộ đã thể hiện cả Vegito và Gogeta ở trạng thái Super Saiyan 4.

Chiến binh hợp thể Vegito trông như thế nào khi ở dạng Super Saiyan 4? - Ảnh 3.

Chiến binh hợp thể Vegito trông như thế nào khi ở dạng Super Saiyan 4? - Ảnh 4.

Nhìn vào hình ảnh trên, Vegito và Gogeta trông đều vô cùng mạnh mẽ và bảnh bao trong hình dạng mới. Và có vẻ như Super Saiyan 4 đã làm cho chiều cao của người dùng tăng lên và cơ bắp cuồn cuộn hơn.

Tuy nhiên, Goku và Vegeta đều đạt được Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GT, và hình dạng hợp thể của họ Gogeta cũng có thể đạt được sự chuyển đổi này. Thế nên, chỉ có Vegito Super Saiyan 4 là do người hâm mộ tưởng tượng ra mà thôi.

Chiến binh hợp thể Vegito trông như thế nào khi ở dạng Super Saiyan 4? - Ảnh 5.

photo-1679903595032

Vegito ở trạng thái Super Saiyan 4

Cho đến bây giờ, sức mạnh của Super Saiyan 4 vẫn còn nhiều bí ẩn và sẽ chỉ được làm sáng tỏ nếu tác giả Akira Toriyama đưa nó vào mạch truyện chính. Thật không may, không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ xảy ra, vì Toriyama dường như không có ý định làm như vậy vào lúc này.

Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng Super Saiyan 4 vẫn được người hâm mộ Dragon Ball vô cùng yêu thích.