"Chiếm spotlight" trong MV CKTG 2021 dù không tham dự, JackeyLove ngậm ngùi: "Chắc họ không ngờ tôi thảm đến thế này"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2021 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không phải ai khi xem MV chủ đề của CKTG 2021 cũng cảm thấy phấn khích, JackeyLove là một ví dụ.

Vừa qua, Riot đã công bố MV bài hát chủ đề của CKTG 2021 - Burn It All Down và nhận về vô số phản hồi trái chiều từ phía cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Đại đa số ý kiến đều cho rằng, phần hiệu ứng animation của bài hát rất tốt, thậm chí có phần vượt trội so với một số MV trước đây, tuy nhiên, bài hát vẫn còn nhiều hạn chế như việc cố gắng nhồi nhét quá nhiều dẫn đến một số nhân vật chính của CKTG 2021 “không có đất diễn” như Faker (chỉ xuất hiện dưới dạng poster), Doinb (chỉ có 1 giây thoáng qua)...

Trong khi đó, những nhân vật chính của MV được Riot lựa chọn là ShowMaker, JackeyLove và Rekkles thì 2/3 không thể góp mặt ở CKTG 2021. Trong khi Rekkles vẫn chưa có phản ứng gì thì JackeyLove, khi xem đoạn clip trên kênh stream, đã không thể giấu được sự buồn bã, tiếc nuối.

JackeyLove chia sẻ sự buồn bã, tiếc nuối của mình khi xem MV CKTG 2021

“MV làm thực sự rất đẹp, kỹ xảo công phu nhưng có lẽ họ không thể ngờ chúng tôi lại ra nông nỗi này, không thể dự CKTG. Tôi đã vô cùng tiếc nuối khi không thể đi CKTG rồi, nhưng lại càng tiếc hơn nữa sau khi xem xong MV này.”

Chiếm spotlight trong MV CKTG 2021 dù không tham dự, JackeyLove ngậm ngùi: Chắc họ không ngờ tôi thảm đến thế này - Ảnh 2.

Có thể nói, chuyện Top Esports không thể dự CKTG 2021 thực sự là một bất ngờ vô cùng lớn đối với fan LPL nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung. Đây là một đội hình có thể nói là quy tụ những cái tên vô cùng mạnh như Karsa, knight hay JackeyLove. Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận một thực tế rằng, ở mùa giải vừa qua, nhất là Mùa Hè, TES đã không còn là chính mình. Sau giai đoạn vòng bảng, TES bị bật ra khỏi top 4 và để thua LNG Esports ở vòng playoffs dẫn đến việc mất luôn chiếc vé dự CKTG 2021, kết thúc một mùa giải trắng tay tại cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế.

Bên cạnh đó, JackeyLove là một trong những cái tên chịu khá nhiều chỉ trích khi bản thân anh đã không thể san sẻ gánh nặng cùng knight. Thậm chí, người hâm mộ còn “cà khịa” TES là knight Esports khi họ liên tục để đường giữa của mình “gánh team”, nhất là trong các trận đấu quan trọng.

Chiếm spotlight trong MV CKTG 2021 dù không tham dự, JackeyLove ngậm ngùi: Chắc họ không ngờ tôi thảm đến thế này - Ảnh 3.

TES đã có một mùa giải 2021 trắng tay ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế

Ở mùa giải 2022 sắp tới, TES phải nhanh chóng chấn chỉnh lại, cả về mặt kỹ năng lẫn phong độ nếu không muốn tiếp tục là đội tuyển nhiều sao nhưng thành tích thì cứ mãi lận đận.