Chiêm ngưỡng tòa nhà "công nghệ cao" trị giá 600 triệu USD của Tencent Games

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2016 05:50 PM

Văn phòng mới Tencent Games được đặt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc là một tòa nhà chọc trời khổng lồ với nhiều tiện nghi hiện đại bậc nhất có tổng chi phí xây dựng lên tới 600 triệu USD.

Được xây dựng với chi phí khủng lên tới 600 triệu USD, trụ sở mới cho Trung Quốc và toàn cầu của công ty phát triển và phát hành game hàng đầu thế giới Tencent sẽ sẵn sàng đưa vào làm việc trong tháng 6 năm 2017.

Là chủ sở hữu của Riot Games (nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại), cổ đông lớn của Epic Games (nhà phát triển của công nghệ Unreal Engine), và là chủ sở hữu của Supercell (cha đẻ của Clash of Clans), nên có vẻ như việc chi ra một số tiền lớn như vậy đối với Tencent chỉ là "cái mắt muỗi".

Được biết, văn phòng mới Tencent Games được đặt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc là một tòa nhà chọc trời khổng lồ với nhiều tiện nghi hiện đại bậc nhất. Tencent đã thuê NBBJ, một công ty xây dựng nổi tiếng tại Mỹ để làm việc cho mình. Đây cũng là công ty đã tạo nên các tòa nhà của Amazon, Google và Samsung.

Do đó, những nhân viên làm việc tại tòa nhà chọc trời này sẽ được sử dụng nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất như khu vườn cây xanh trên tầng thượng, đường chạy, trung tâm Spa, phòng leo núi trong nhà, nhà hàng, và vô số các tiện nghi khác nữa. Pony Ma Huateng, người sáng lập và CEO của Tencent, dường như đóng một vai trò vô cùng lớn trong quá trình thiết kế trụ sở mới này.

Qua những hình ảnh ba chiều được vẽ nên bằng công nghệ đồ họa, người xem có thể thấy trụ sở mới của Tencent gồm 2 tòa nhà lớn. Được mệnh danh là một tòa nhà "công nghệ cao" nên hệ thống điều hòa không khí tại đây cũng sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ trung bình của mỗi căn phòng. Bên cạnh đó, các nhân viên sẽ sử dụng WeChat để tìm kiếm cho mình những chỗ đậu xe thích hợp nhất. Ngoài ra còn nhiều thứ khác nữa trong tòa nhà hiện đại này sẽ khiến các bạn phải tròn mắt kinh ngạc.