Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà 'mỏng' nhất thế giới

Mai Linh  VTV | 07/12/2022 01:29 PM

Các bức ảnh về nội thất trong tòa nhà chọc trời mỏng nhất thế giới đã khiến công chúng bất ngờ ngay khi vừa được công bố.

Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà 'mỏng' nhất thế giới
Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà mỏng nhất thế giới - Ảnh 1.

Tháp Steinway (Ảnh: David Sundberg)

Công ty Studio Sofield có trụ sở tại New York đã tiết lộ một số hình ảnh nội thất của Tháp Steinway – tòa tháp mới được xây dựng có chiều cao hơn 435m, nhìn ra Central Park. Thông báo này đánh dấu việc hoàn tất xây dựng biểu tượng sang trọng ở trung tâm thành phố Manhattan này.

Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà mỏng nhất thế giới - Ảnh 2.

(Ảnh: Adrian Gaut)

Những bức ảnh được công bố mới đây cho thấy những hành lang sang trọng trong tòa nhà được trang trí bằng đá vôi và đá cẩm thạch, sàn lát bằng gỗ sồi đặc màu xám khói và có treo các tác phẩm nghệ thuật của Picasso, Matisse.

Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà mỏng nhất thế giới - Ảnh 3.

(Ảnh: Adrian Gaut)

Một khu vực khác của tòa nhà được trang bị hồ bơi dài 25m trong căn phòng tràn ngập ánh sáng với cửa kính trong suốt từ sàn đến trần. Các khu vực tiện nghi khác bao gồm phòng ăn có đầu bếp phục vụ riêng, khu mô phỏng chơi gôn, sân hiên…

Chiêm ngưỡng nội thất đáng kinh ngạc của tòa nhà mỏng nhất thế giới - Ảnh 4.

(Ảnh: Adrian Gaut)

Với tỷ lệ chiều cao trên chiều rộng là 24:1, Steinway Tower được các nhà phát triển mô tả là "tòa nhà chọc trời mỏng nhất thế giới". Các căn hộ trong tòa nhà được phát triển bởi JDS Development Group và Property Markets Group, có giá từ 7,75 triệu USD đến 66 triệu USD.