Chiêm ngưỡng những hình ảnh "cực phẩm" về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 02:30 PM

Fubuki luôn được đánh giá là mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới One Punch Man. Lần đầu tiên lộ diện, cô hút hồn người xem bởi nhan sắc chim sa cá lặn đầy kiêu sa và khả năng ngoại cảm ấn tượng.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime - manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi các nhân vật trong tác phẩm này nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả.

Đặc biệt là cô nàng có thân hình cực chuẩn và nhan sắc cực phẩm như Fubuki. Thật khó để phủ nhận về sức hút cũng như sự nổi bật của Fubuki, kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong truyện cho tới thời điểm hiện tại dù chỉ có năng lực ở mức "vừa phải" so với các nhân vật khác, thế nhưng Fubuki luôn được chú ý trong mỗi lần xuất hiện chỉ bởi cô nàng quá hấp dẫn.

Fubuki còn được gọi bằng bí danh anh hùng là Blizzard of Hell (Bão tuyết địa ngục), 23 tuổi, cao 1,67m số đo 3 vòng lần lượt là :95 60 90 – một con số chuẩn không cần chỉnh. Fubuki luôn xuất hiện là một phụ nữ trẻ với dáng người cao, thon và cong. Cô có cằm dài, mái tóc màu xanh đậm được tạo kiểu bob và đôi mắt màu xanh lá cây nhạt. Trang phục chính của cô bao gồm một chiếc áo khoác lông dài màu trắng, một chiếc váy phù hợp với màu xanh đậm, đôi bốt đen cao đến đùi và một vài chiếc vòng cổ. Thỉnh thoảng, cô mặc trang phục khác.

Khi còn là học sinh trung học, Fubuki thường đứng với lưng cong, do những ông già liên tục nhìn chằm chằm vào vòng 1của cô. Vì thế cô thường khá tự ti về ngoại hình của mình, đặc biệt là vì…bộ ngực lớn. Nhưng hiện tại Fubuki đã thay đổi cô trở lên tự tin và thoải mái hơn khi mặc trên mình những trang phục thanh lịch, đắt tiền tôn lên được những điểm mạnh trên cơ thể của mình.

Để chứng minh được những sức hút trên hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh "cực phẩm" về vòng 1 của cô nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man này nhé.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 11.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 12.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh cực phẩm về vòng 1 của Fubuki - nàng siêu năng lực gia nóng bỏng nhất One Punch Man - Ảnh 13.