Chiêm ngưỡng những hero nam trong Overwatch hóa 'nữ nhi'

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2016 08:45 PM

Mới đây, những game thủ đồng thời là họa sĩ tới từ những đất nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc,... đã nảy sinh ra ý tưởng cho các Hero trong Overwatch hóa thân thành nữ nhi.

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

Không những vậy, để thể hiện tình yêu với tựa game này thì các game thủ Overwatch có rất nhiều cách khác nhau. Nào là mua gear, case máy tính, hình nền Overwatch rồi tự tay vẽ nên các Hero, thậm chí nhiều game thủ còn công phu tới mức tự làm keycap, cosplay,... Tuy nhiên có lẽ, đối với các game thủ yêu thích truyện tranh, phim hoạt hình và có khả năng vẽ vời thì thể hiện các hero theo phong cách anime, manga là dễ dàng hơn cả.

Mới đây, những game thủ đồng thời là họa sĩ tới từ những đất nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc,... đã nảy sinh ra ý tưởng cho các Hero trong Overwatch hóa thân thành nữ nhi. Ngoài những hero vốn là nữ thì đối với các hero nam như McCree, Genji, Hanzo, Junkrat,... khi hóa thân thành con gái đã gây cho game thủ Overwatch một sự ấn tượng 'không hề nhẹ'. Bên cạnh đó, với các Hero nữ không mấy gợi cảm như Mei và Zarya, qua ngòi bút tài tình của mình, họ bỗng biến thành những cô gái cưc kỳ dễ thương, đáng yêu nhưng cũng không kém phần nóng bỏng.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ ảnh ấn tượng này: