Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario

DS  - Theo Helino | 28/09/2018 10:45 AM

Dù mới chỉ xuất hiện gần đây, độ hot của công chúa Bowsette đã đánh bật cả Peach lẫn Peachette.

Thời điểm hiện tại, Bowsette chắc chắn là nhân vật nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất của phong trào the super crown. Sự kết hợp giữa Bowser với vẻ ngoài của Peach tạo nên hình ảnh một nàng công chúa vừa xinh đẹp hấp dẫn, lại còn cá tính và nóng bỏng hơn hẳn. Vô số tác phẩm về cô nàng này đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau suốt những ngày qua. Hãy cùng điểm lại tại đây những hình ảnh thú vị của cô nàng Bowsette này nhé.

1. NeoArtCorE

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 1.

Trong khi Peach là một công chúa đoan trang và đứng đắn, thì sự hấp dẫn của Bowsette nằm ở vẻ phóng khoáng của cô nàng. Sự khác biệt này tạo nên đặc trưng cho Bowsette. NeoArtCorE đã khéo léo thể hiện những điều này trong bức ảnh của mình.

2. Danbooru.donmai

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 2.

Ai bảo Bowsette cứ nhất định phải là kẻ thống trị thế giới cơ chứ? Cô ấy cũng có thể khoác lên mình một bộ trang phục đơn giản, cầm trên tay li trà sữa yêu thích. Chỉ cần như vậy Bowsette cũng đủ đáng yêu và hấp dẫn rồi.

3. UglyTree

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 3.

Không thể đứng ngoài phong trào, họa sĩ UglyTree cũng đã đăng tải lên deviantart tấm ảnh Bowsette của riêng mình. Cử chỉ giơ vuốt kiểu mẫu, màu sắc sống động đáng chú ý đến từng chi tiết, UglyTree đã thực hiện một cách hoàn hảo tác phẩm của mình.

4. Cyp_tw

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 4.

Xuất phát điểm là trùm cuối của Mario, không lạ lùng gì khi người ta nghĩ ngay đến việc biến Bowsette thành kẻ bạn phải đánh bại nếu muốn cứu Peach. Trùm cuối Bowsette siêu khổng lồ, ít nhất gấp ba lần so với ban đầu. Thật khó tưởng tượng sẽ phải làm cách nào để chiến thắng siêu boss này.

5. Dishwasher1910

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 5.

Trong con mắt nghệ thuật của Dishwasher1910, Bowsette không phải nhân vật duy nhất được chuyển giới. Mario xuất hiện bên cạnh Bowsette trong vóc dáng nhỏ nhắn đáng yêu với cái tên mới – Maria. Tác phẩm của Dishwasher1910 rất sống động như thể được thực hiện bởi một họa sĩ chuyên nghiệp vậy.

6. Eri_syumi

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 6.

Lại một Bowsette lộng lẫy khác từ thế giới internet. Không mang vẻ tà ác và đầy đe dọa như các Bowsette khác, cô nàng đơn giản chỉ nở một nụ cười cũng đủ đốn tim bất kì ai. Cần gì phải làm kẻ xấu mới hạ được đối thủ, chỉ cần thế này thôi là đủ.

7. Nmuri

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 7.

Bowsette này trông có vẻ xấu xa hơn. Cô nàng thực sự trở thành một ác quỷ Bowsette, người sẽ tại vị trên ngai vàng của mình và lệnh cho đám tay sai Koopa đi hạ gục Mario. Những chi tiết sexy ít chi phối hơn dù vẫn còn hiện diện. Đây đích thực là người cai trị mới của Mushroom Kingdom.

8. Hiroshisaiwai

Chiêm ngưỡng những bức hình đáng yêu nhất về Bowsette - nàng công chúa ngược đời nhất của Mario - Ảnh 8.

Bạn đã mệt mỏi với hình ảnh của Bowsette trưởng thành? Vậy hãy thử hình ảnh Bowsette được thể hiện theo phong cách original 8-bit. Có thể không phải tất cả đều thích thú với phong cách này, nhưng đối với fan Nintendo thế hệ đầu hẳn nó sẽ gợi lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Xem thêm:

mario

bowsette