Chiêm ngưỡng một trận đấu Rocket League phiên bản “đời thực” vô cùng hấp dẫn và độc đáo

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2016 12:19 PM

Kể từ khi ra mắt hồi giữa năm 2015, tựa game online đã nền mang đậm chất thể thao Rocket League đã tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới.

Mới đây, một số người hâm mộ của tựa game Rocket League đã quyết định tổ chức một trận đấu đặc biệt nhằm tái hiện lại trò chơi này trên phiên bản “đời thực”. Với những fan của Rocket League, việc ghi được bàn thắng trong game đã rất thú vị, thực hiện điều đó ở ngoài đời lại càng đem đến những cảm giác phấn khích hơn bội phần.

Rocket League phiên bản đời thực

Được biết, Rocket League là tựa game kết hợp giữa thể thao và hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

Sở hữu một lối chơi đơn giản là vậy nhưng Rocket League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.

Kể từ khi ra mắt hồi giữa năm 2015, tựa game online đã nền mang đậm chất thể thao Rocket League đã tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Với sự kết hợp hoàn hảo của hai mộ thể thao vua là bóng đá và đua xe, trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người tham gia và duy trì được phong độ cao trong suốt thời gian phát hành. Tính tới tháng 8/2016, Rocket League có 20 triệu tài khoản đăng ký, một con số khổng lồ mà bất cứ tựa game nào cũng phải mở ước.