Chiêm ngưỡng màn đánh boss nảy lửa trong Ghost of Tsushima, game hành động đỉnh nhất 2020

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 01:55 PM

Được miêu tả là một nhân vật thông minh, xỏa quyệt và sức mạnh thể chất phi thường, Khotun Khan là một trong những con boss khó nhất trên hành trình phá đảo game Ghost of Tsushima.

*Lưu ý: nội dung bài viết có chứa spoiler, các bạn cân nhắc trước khi đọc và xem

Theo nội dung của game, Khotun Khan là anh em họ của Kublai Khan và cháu trai của Thành Cát Tư Hãn. Ông ta là người dẫn đầu đại quân Mông Cổ trong chiến dịch đánh chiểm đảo Tsushima. Được miêu tả là một nhân vật thông minh, xỏa quyệt và sức mạnh thể chất phi thường, Khotun Khan là một trong những con boss khó nhất trên hành trình phá đảo game Ghost of Tsushima.

Chiêm ngưỡng màn đánh boss nảy lửa trong Ghost of Tsushima, game hành động đỉnh nhất 2020 - Ảnh 1.

 Lấy bối cảnh là đất nước Nhật Bản trong những năm mà đế chế Mông Cổ tung hoành và giày xéo biết bao nhiều dân tộc trên toàn cõi Á – Âu, Ghost of Tsushima là một trong những tựa game đình đám nhất năm 2020 này.

Nhân vật chính Jin Sakai là một trong những phòng tuyến cuối cùng chống lại quân Mông Cổ đang xâm chiếm Tsushima. Dù chỉ có một mình, ẩn thân trong bộ giáp rơm để cách nhiệt tốt hơn khỏi mưa gió, nhưng bù lại anh lại có một kĩ năng kiếm thuật rất điêu luyện. Màu đỏ của bộ trang phục đại diện cho những chiếc lá của loài cây quen thuộc ở quần đảo đó.

Chiêm ngưỡng màn đánh boss nảy lửa trong Ghost of Tsushima, game hành động đỉnh nhất 2020 - Ảnh 2.

Tất nhiên, Jin không thể hành động một mình chống lại cả đội quần tàn ác. Anh ta sẽ phải kêu gọi những những đồng minh khác như Masako – một tay cung lão luyện. Lòng trung thành của cô ấy với Jin sụp đổ khi nhà sư mà anh ta luôn bảo vệ lại chính là kẻ cô ta muốn trả thù, dẫn đến trận tay đôi đầy ân oán trong cảnh giặc Mông Cổ đang tràn ngập đến vùng đất này. Rõ ràng là, việc chiêu mộ người dân Tsushima để chiến đấu cùng bạn quả thật không dễ dàng, nhưng lại cực kỳ quan trọng.

Vì Jin là một bậc thầy của những thanh kiếm, do vậy sẽ có rất nhiều các trận đấu cận chiến khi đối mặt với quân Mông Cổ xâm lăng và những đồng đảng trinh sát của chúng. Từ những gì được thấy trong trailer, những cuộc giao tranh sẽ tập trung vào nghệ thuận phản công, khi Jin kiên nhẫn chờ đợi kẻ thù của mình để khử nó trước khi làm chệch hướng các đòn tấn công của chúng và cho chúng đòn kiếm chí mạng. Khi bạn đối mặt với nhiều tên, bạn phải thật tinh tế để né tránh những loại vũ khí khác nhau như gươm, giáo và lá chắn.

Ở thời điểm hiện tại, Ghost of Tsushima đang phát hành độc quyền trên PS4.