Chiêm ngưỡng màn đánh boss cực chất trong Horizon Forbidden West, game đẹp nhất nhì 2022

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2022 06:21 PM

Horizon Forbidden West sở hữu nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

Với sức mạnh đồ họa của PS5, Horizon Forbidden West sẽ đưa game thủ vào một thế giới kỳ ảo, hùng vĩ đến ngỡ ngàng. Từ tiểu cảnh nhỏ bé đến đại cảnh hoành tráng, tất cả đều được nhà sản xuất chăm chút một cách kỹ lưỡng. Với những ai đã từng chơi Horizon Zero Dawn, chắc hẳn cũng đã hiểu được phần nào về đồ họa đẹp mặt của series này.

Chiêm ngưỡng màn đánh boss cực chất trong Horizon Forbidden West, game đẹp nhất nhì 2022 - Ảnh 1.

Và không phụ lòng người hâm mộ, Horizon Forbidden West là siêu phẩm đích thức với vô số điểm 10 tuyệt đối trên các tạp chí game uy tín. Đánh giá về Horizon Forbidden West, cây bút của IGN bình luận: "Đây là trò chơi có sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách chiến đấu lôi cuốn, thiết kệ nhân vật đặc sắc và một thế giới mở hoành tráng. Horizon Forbidden West là một trò chơi tuyệt vời, sự lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ ai sở hữu PS5".

Sau đây, mời các bạn chiêm ngưỡng màn đánh boss hoành tráng trong Horizon Forbidden West để có cái nhìn tổng quát về tựa game này. Con boss trong clip dưới đây có tên gọi Slitherfang Giant Snake, là trùm đầu tiên mà người chơi đối mặt. 

HORIZON FORBIDDEN WEST - Slitherfang Giant Snake Boss Fight (4K)

https://gamek.vn/chiem-nguong-man-danh-boss-cuc-chat-trong-horizon-forbidden-west-game-dep-nhat-nhi-2022-20220223182505919.chn