Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy "cái mặt" của tác giả trong đó

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 11:30 AM

Quả thật sự sáng tạo của các fan Marvel không thể xem thường được!

Những siêu anh hùng của Marvel Studio luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Các bộ phim với nội dung liên quan đến những siêu anh hùng này không chỉ mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất mà còn tạo nên những xu hướng, trào lưu mới về thế giới siêu anh hùng hiện nay.

Bạn biết đấy, những siêu anh hùng không chỉ là "chất liệu" vàng để các nhà đạo diễn, làm phim khai phá mà đó còn là nguồn cảm hứng để người hâm mộ có thể tạo ra những bức fan art không thể nào chất hơn.

Mới đây một tài khoản Facebook có tên @Edgar Torres Jr. vừa đăng tải loạt ảnh mà anh tự làm, qua đó tái hiện lại hình ảnh anh "vai kề vai" với các Avengers theo cách cực chất khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hàng loạt các nhân vật từ Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, cho tới những Avengers thế hệ mới như Spider Man, Ant Man, Black Panther... đều trở thành "nạn nhân" của anh. Có thể thấy sự sáng tạo của các fan Marvel là vô biên không thể xem thường được.

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ poster đặc biệt này nào.

Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng loạt poster cực đỉnh do fan Marvel làm, sốc nhất khi đi đâu cũng thấy cái mặt của tác giả trong đó - Ảnh 11.