Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 11:59 PM

Far Cry 6 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 trên hệ máy console thế hệ tiếp theo PS5, Xbox Series X lẫn nền tảng PC.

Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, sự kiện Ubisoft Forward đã chính thức được diễn ra, kèm theo một số thông báo mới về các dự án game bom tấn của hãng game Ubisoft. Assassin Creed Valhalla đã có một màn giới thiệu gameplay lớn, với đội ngũ đằng sau tựa game tiết lộ cách thiết lập mới của nó sẽ ảnh hưởng đến lối chơi chính của dòng game. Trong khi đó, Ubisoft cũng tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường Battle Royale với tựa game mới của mình là Hyper Scape.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 1.

Tất nhiên, tiết lộ cuối cùng là một đoạn trailer về bom tấn được chờ đợi từ lâu - Far Cry 6, mặc dù không may là đoạn trailer đã bị rò rỉ vài ngày trước sau khi thông tin đầu tiên về Far Cry 6 được Ubisoft tiết lộ. Đoạn giới thiệu tại buổi giới thiệu đã làm nổi bật hơn rất nhiều thông tin của tựa game, như nhân vật phản diện chính là Giancarlo Esposito, bối cảnh và nhiều thứ khác. Tuy nhiên kỳ lạ thay, gameplay Far Cry 6 lại không được trình chiếu tại sự kiện Ubisoft Forward.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 2.

May mắn thay, có vẻ như Ubisoft đã sẵn sàng phát hành một vài hình ảnh đầu tiên về gameplay cho Far Cry 6. Những ảnh chụp màn hình này sẽ cho người chơi thấy được một nền đồ họa sắc nét, bối cảnh Nam Mỹ rừng rậm và những gì cộng đồng game thủ có thể mong đợi sẽ có trong Far Cry 6 tiếp theo. Tất cả bốn người trong số các bức ảnh phát hành được cảnh quan tuyệt đẹp, cung cấp nổi bật rõ nét hình ảnh chưa từng thấy về phần tiếp theo của dòng game Far Cry.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 3.

Bức ảnh đầu tiên cho thấy hân vật chính lẻn qua những gì dường như là một tiền đồn của kẻ thù, với những người lính có vũ trang và một chiếc xe tăng đóng quân ở cuối đường. Súng của người chơi được trang bị những nâng cấp vô cùng lạ mắt. Hình ảnh thứ hai cho thấy người chơi sẽ được tham gia vào một trận hỏa hoạn dữ dội với lực lượng dân quân địa phương. Vũ khí mà họ vung lên dường như là một súng phun lửa hạng nặng, với một kẻ thù gần đó đang tranh giành nhau trước khi họ khai hỏa.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 4.

Hình ảnh cuối cùng làm nổi bật hai nhân vật, với nhân vật bên trái mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ ràng đầu tiên về nhân vật chính của tựa game, Dani Rojas. Một nhân vật khác cũng đang ôm một chú chó con đáng yêu, Chorizo. Mời game thủ cùng chiễm ngưỡng dưới đây:

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên về bom tấn Far Cry 6 - Ảnh 11.

Được biết, Far Cry 6 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 trên hệ máy console thế hệ tiếp theo PS5, Xbox Series X lẫn nền tảng PC. Trong Far Cry 6 , người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính du kích địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara - do Giancarlo Esposito thủ vai, người được biết đến với vai Gus Fring trong bộ phim Breaking Bad.

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay, người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố, v.v.vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.