Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/08/2021 10:45 AM

 
  thích

Góc chơi game này là niềm mơ ước của bao game thủ.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh. Cho nên nhiều người đã chuyển thú vui của mình sang một thứ gì đó, đơn giản, an toàn và đặc biệt là ngay tại nhà. Game thủ là một ví dụ điển hình khi họ sẽ vừa ở nhà chơi game, lại vừa không ra đường để chống dịch.

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 1.

Để giúp game thủ có thể chơi game ở nhà một cách vui vẻ hơn và đồng thời chia sẻ niềm vui đó với tất cả mọi người xung quanh, mới đây trong group Cộng đồng Nintendo Switch Việt Nam - SwitchVN Community đã tổ chức một cuộc thi nhỏ mang tên "GÓC CHƠI GAME - Ở NHÀ CÙNG SWITCH". Đây là một cuộc thi trong đó game thủ Nintendo sẽ chia sẻ góc chơi game của mình tại nhà tới những game thủ khác trong group. Mặc dù phần quà không lớn nhưng rất nhiều game thủ Nintendo đã tham gia vào cuộc thi này.

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 2.

Bài dự thi tiêu biểu nhất và được nhiều game thủ Nintendo trong group Cộng đồng Nintendo Switch Việt Nam - SwitchVN Community đánh giá cao nhất đó chính là của game thủ Huỳnh Nhân với phòng chơi game với rất nhiều sản phẩm của Nintendo phát hành từ trước đến nay, từ các hệ máy chơi game như Nintendo Switch, cho đến cả một kho đĩa game với đủ các thể loại, ngoài ra còn có rất nhiều máy chơi game PlayStaion của Sony khiến rất nhiều game thủ trầm trồ và thán phục.

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 5.

Chưa ước tính game thủ này có bao nhiêu máy chơi game, đĩa game của cả Nintendo lẫn Sony, tuy nhiên chúng ta có thể thấy ngay được niềm đam mê vào game console của game thủ Huỳnh Nhân này. Bộ sưu tập này bao gồm gần như tất cả các tựa game cực hay trên các hệ máy console của cả Nintendo lẫn Sony, thậm chí cũng có rất nhiều tựa game cực hiếm mà ít ai sở hữu được. Toàn bộ đĩa game được được xếp ngăn nắp trong tủ bày biện tuyệt vời ở căn phòng chơi game - giải trí của chủ nhân.

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 8.

Theo ước tính của nhiều game thủ, bộ sưu tập đĩa game này siêu chất này có trị giá lên tới cả tỷ đồng khi mỗi tựa game mà Nintendo - Sony bán ra có giá khoảng 60$ (tương đương với 1,4 triệu VNĐ mỗi game). Đấy là chưa tính những phiên bản game giới hạn hoặc hàng hiếm, phải đặt mua riêng và một điểm mấu chốt là không bán tại nước ta.

Nhìn vào bộ sưu tập máy chơi game đĩa game Nintendo - PlayStation siêu to khổng lồ này, nhiều game thủ cũng ước ao rằng mình có một phòng chơi game, không gian yêu thích và vô vàn tựa game khác nhau để chơi, hòa mình vào những thế giới huyền ảo trong game. Nhiều người tự hỏi rằng không biết bao giờ mới có thể chơi hết đống đĩa game Nintendo - PlayStation này của game thủ kia khi mà số lượng quá lớn đến như vậy.

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 9.

Video tóm tắt bài viết:

Chiêm ngưỡng góc chơi game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt