Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 10:45 AM

 
  thích

Thật đáng ngưỡng mộ những game thủ vừa học giỏi, lại vừa chơi game hay.

Với xu hướng hiện tại, rõ ràng góc chơi game không còn đơn thuần chỉ là một chỗ để ngồi xuống và đắm chìm vào thế giới ảo nữa mà đây chính là nơi đặc biệt để thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân trước tất cả mọi người. Nhằm giúp cộng đồng game thủ có thể thể hiện sở thích của mình khi chơi game tại nhà, trong lúc đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Mới đây, Logitech đã tổ chức "Tôi chọn PLAY AT HOME cùng Logitech G" để giúp game thủ có thể chia sẻ những góc chơi game độc đáo của mình đến cộng đồng game thủ.

Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia - Ảnh 1.

Cụ thể, được tổ chức bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 trong group Logitech G Official Community, event đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia của rất nhiều game thủ trong và ngoài group. Ai ai cũng muốn chia sẻ góc chơi game độc nhất vô nhị của mình đến cộng đồng game thủ cũng như rinh về những giải thưởng trị giá từ ban tổ chức.

Và sau gần 15 ngày tổ chức, event "Tôi chọn PLAY AT HOME cùng Logitech G" đã thành công mỹ mãn với hơn 150 bài post tham gia event của cộng đồng game thủ cũng như chất lượng của các bài Post của lần Play @ Home này cũng tốt hơn nhiều so với lần Event 2020. Ban tổ chức là Logitech cũng đã công bố giải thưởng người chiến thắng cho event lần này, đặc biệt khi hai giải lớn nhất thuộc về 2 game thủ từng đạt giải kỳ thi chọn HSG Quốc Gia cấp THPT và giải nhất môn Toán HSG Quốc Gia 2019-2020.

Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia - Ảnh 2.

Cụ thể, giải tương tác thuộc về game thủ Mai Bằng Lĩnh, một thí sinh trẻ tuổi của cuộc thi và từng đoạt giải kỳ thi chọn HSG Quốc Gia cấp THPT môn Tiếng Anh. Vì đang còn trong lứa tuổi học sinh, chưa thể tự kiếm tiền để trang trải cho niềm đam mê của bản thân nên Lĩnh có một góc chơi game đơn giản nhẹ nhàng bao gồm một Laptop gaming Asus ROG G512, tay cầm Xbox One và đặc biệt ba chú chuột Logitech G703 Wireless, Logitech G403 HERO, Logitech G333. Có vẻ như Lĩnh là một game thủ có đam mê cực lớn với những chú chuột của Logitech.

Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia - Ảnh 3.

Giải do ban tổ chức bình chọn cũng thuộc về một game thủ trẻ tuổi, học giỏi khi từng đạt giải nhất môn Toán HSG Quốc Gia 2019-2020. Cũng như game thủ Mai Bằng Lĩnh kể trên, Lê Nam Khánh cũng có một góc chơi game vừa học vừa chơi với hai chiếc laptop và những chú chuột Logitech ngộ nghĩnh. Khánh cho biết góc setup của mình giúp game thủ này vừa có thể học tập lại vừa có thể chơi game sau những giờ học căng thẳng khi Khánh có tới 2 chiếc laptop. Khánh sở hữu 2 chú chuột Logitech "quốc dân" là G102 dành cho việc chơi game và M590 dành cho việc học.

Có thể nói, việc học hành vô cùng quan trọng đối với game thủ tuy nhiên sau những giờ học đó, những thành công đó thì không thể không kể đến những giờ giải trí, vừa giúp đầu óc thư giãn và vừa giúp rèn luyện trí não.