Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh!

Nipp  - Theo Helino | 05/10/2018 06:00 PM

Manga Siêu Quậy
14/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Dù chỉ là tập hợp các vị tướng S và SS nhưng game thủ này vẫn có thể đánh bại đối thủ mạnh hơn tới 20k lực chiến, tất cả là nhờ cách điều khiển, sắp xếp đội hình hợp lý, khôn khéo.

Ai bảo là cứ phải tướng xịn, đập nhiều tiền, nâng trang bị khỏe… là sẽ chiến thắng? Trong game chiến thuật thẻ tướng, mọi thứ đều là có thể, kết quả sẽ phụ thuộc hết vào tài năng cầm quân của người chơi.

Trong cộng đồng Manga Siêu Quậy mới đây, một game thủ với nickname L.H đã khiến nhiều người chơi khác bất ngờ với chiến thắng ấn tượng của mình trước đối thủ hơn tới 20.000 lực chiến.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 2.

Đáng chú ý, anh chàng này sử dụng một đội hình có thể nói là khá… nông dân. L.H không sở hữu bất kỳ tướng SSS nào mà chỉ có tướng SS và S mà thôi. Đây là một điều khá bất lợi vì chỉ số cũng như kỹ năng của các tướng bị hạn chế khá nhiều.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 4.

Thế nhưng, chiến thuật mà L.H sử dụng lại rất "dị": đội hình chuyên buff sát thương. Anh chàng chiêu mộ tới 3 vị tướng buff hàng sau, chỉ hỗ trợ tăng Công và HP cho đồng đội ở phía trước. Lượng sát thương chính của đội hình này nằm ở Ken Kaneki mà thôi. Tướng chính giữ nhiệm vụ phòng thủ, bảo vệ cho Nami và Mamizou ở hàng sau.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 6.

Có tới 3 tướng buff, L.H nhận được một số lợi thế đặc biệt như:

- Miku buff sát thương, buff tốc độ công, giảm né địch hàng trước.

- Mamizou trị liệu toàn đội, hồi sĩ khí theo mục tiêu.

- Poharan gây choáng địch hàng trước, tăng công, tốc độ công và thủ vật lý cho đồng đội.

Trong điều kiện hoàn hảo nhất, toàn bộ các buff có lợi đều được thi triển vào Ken thì anh chàng có thể nhanh chóng tiễn luôn vị tướng trước mặt "thăng thiên" ngay lập tức.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 8.

L.H đã rất khéo léo khi để cả 2 vị tướng có khả năng trị liệu là Nami và Mamizou phía sau tướng chính. Nhờ đó, anh chàng giảm thiểu tối đa thương vong cho 2 nhân vật quan trọng này, an tâm về khoản buff sinh mệnh cho cả đội hình. Thêm vào đó, Nami với xác suất gây choáng và tăng tốc độ công cho đồng đội cũng góp phần tạo ra những khoảnh khắc cơ hội để Ken có thể nắm bắt.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 10.

Đội hình này có thể sử dụng lâu dài, chủ yếu tập trung vào vị trí sát thương chủ lực và tướng chính, các tướng hỗ trợ có thể nâng cấp hoặc thay đổi dần dần. Thế nhưng, trong các trận đấu với đối thủ nhiều hiệu ứng, nó sẽ thể hiện sự thụt lùi thấy rõ.

Cụ thể, nếu địch có Ace ở hàng đầu, khả năng trị liệu sẽ bị gạt bỏ luôn. Lúc đó, không còn tanker và khó có thể dồn sát thương, chiến thuật buff này sẽ nhanh chóng bị đối thủ đập tan.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 11.

Theo ý kiến của một số game thủ khác, nếu có thể thay Nami bằng tướng tank khác như Luffy và Zoro thì khả năng bị khắc chế sẽ giảm bớt. Đó đều là 2 vị tướng vừa có thể phòng thủ, vừa có thể tấn công với lượng sát thương không hề nhỏ. Như vậy sẽ giảm bớt gánh năng phải "gánh" toàn bộ lượng sát thương trong team cho Ken, người chơi cũng có thêm nhiều lựa chọn về Buff.

Chiêm ngưỡng đội hình buff sát thương, HP dành riêng cho “nông dân” trong Manga Siêu Quậy: Dễ dùng, dễ nuôi và còn rất mạnh! - Ảnh 12.

Không chỉ đội hình của L.H, gần đây, cộng đồng Manga Siêu Quậy chứng kiến rất nhiều chiến thuật đáng chơi. Họ, những người nông dân chân chính, đã nghĩ ra vô số phương pháp để chiến thắng đối thủ hơn trình. Có thể thấy, dân cày trong Manga Siêu Quậy cũng rất đông đảo và hung hãn chứ không hề tỏ ra thua kém nhóm người chơi nạp tiền chút nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Trang chủ: https://mangasieuquay.vn/