Chiêm ngưỡng đồ họa đẹp "điên người" của Final Fantasy XI phiên bản Mobile

Maxspeed  - Theo Helino | 14/05/2018 12:00 PM

 
  thích

Final Fantasy XI - tựa game MMORPG nức tiếng một thời trên Xbox 360 và PS2, nay sẽ tiếp tục hành trình chinh phục người chơi trên hai nền tảng iOS và Android dưới quyền của đại gia Nexon.

Còn nhớ hồi tháng 3 năm 2015, Nexon và Square Enix đã ký hợp đồng phát triển phiên bản di động của MMORPG nức tiếng một thời trên PC - Final Fantasy XI. Trò chơi sau đó dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2016, tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn cho đến tận bây giờ.

Và nay, sau 2 năm kể từ ngày đó, Nexon đã quyết định khởi động lại dự án đầy hứa hẹn của mình bằng việc tung ra loạt ảnh chụp màn hình phô diễn đồ họa Unreal Engine 4 vô cùng ấn tượng của Final Fantasy XI Mobile. Game được phát triển bởi One Studio, một nhóm nhỏ thuộc quyền quản lý của Nexon.

Qua những ảnh chụp màn hình được cung cấp, bạn đọc có thể nhận thấy phong cách đồ họa 3D chân thực, đáng yêu và vô cùng quen thuộc của trò chơi. Phiên bản di động của Final Fantasy XI sẽ có một hệ thống chiến đấu được nâng cao hơn bao giờ hết và được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng.

Nexon cũng đã tiết lộ thêm rằng, trong Final Fantasy XI Mobile, người chơi có thể giao tiếp một cách trực tiếp với nhau và sẽ có hệ thống guild cùng các hoạt động diễn ra hằng ngày. Bên cạnh đó, có vẻ như phiên bản di động của Final Fantasy XI sẽ giữ lại hầu hết các khía cạnh, đặc điểm của trò chơi gốc từ cốt truyện đến nội dung.

Một sự khác biệt đáng chú ý là chế độ chơi đơn của game cũng sẽ được chỉnh sửa lại một chút để trở nên dễ dàng hơn đối với game thủ mobile. Ngoài ra, Final Fantasy XI Mobile tối ưu hóa các tính năng cải thiện hệ thống tổ chức tiệc, làm phong phú thêm chức năng chơi solo, cải thiện chức năng chiến đấu và tăng cường các sự kiện trong game và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể của Final Fantasy XI Mobile là bao giờ. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng trò chơi đã được lên kế hoạch cho bản phát hành toàn cầu trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!