Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/04/2019 06:00 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Avengers: Endgame toàn những mỹ nhân nóng bỏng.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất tài tình, dàn nữ chính của Avengers: Endgame thậm chí còn sở hữu nhan sắc mỹ miều đủ làm "say sóng" bất kỳ người xem nào.

Đầu tiên, phải kể tới Captain Marvel do nữ diễn viên Brie Larson thủ vai. Cô nàng sinh năm 1989 này đã tham gia hoạt động giải trí từ những năm 2001. Sở hữu chiều cao 1m7, cô nàng thậm chí còn từng được tạp chí People chọn vào "Top 10 phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới" vào năm 2016.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Chắc chắn nếu nói về dàn mỹ nhân của Avengers: Endgame, chúng ta không thể bỏ qua Scarlett Johansson - cô nàng Black Widow trong vũ trụ điện ảnh của Marvel. Cô nàng góp mặt qua bảy bộ phim của vũ trụ này. Trải qua bao nhiêu năm tháng, cô nàng vẫn đang là một trong những gương mặt gợi cảm và quyến rũ nhất thế giới. Người đẹp xinh năm 1984 vẫn được coi là biểu tượng sắc đẹp của Hollywood trong những năm gần đây.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Gwyneth Paltrow vào vai thư ký Pepper Potts - bạn gái của Iron Man. Mặc dù ít xuất hiện cũng như không có quá nhiều phân cảnh nổi bật, thế nhưng Pepper Potts vẫn để lại rất nhiều dấu ấn tới các fan hâm mộ, bằng cả vẻ đẹp lẫn tài năng diễn xuất của mình.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 5.

Xếp ngay sau đó cũng không thể bỏ qua minh tinh Natalie Portman, người vào vai Jane Foster - bạn gái của Thor. Mặc dù xinh năm 1981, thế nhưng thời gian không thể đánh bật được những nét xinh tươi của mình.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 6.

Bạn gái của Captain America, Peggy Carter thời trẻ cũng là một trong những cái tên đáng chú ý. Nhân vật này được thủ vai bởi Hayley Atwell.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 7.

Và đương nhiên, không thể bỏ qua cô nàng Scarlett Witch nóng bỏng - nhập vai bởi diễn viên người Đan Mạch nổi tiếng, Elizabeth Olsen.

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân tuyệt sắc và nóng bỏng vừa xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 8.