Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/06/2021 10:45 AM

 
  thích

Battlefield 2042 là một trong những bom tấn hot nhất năm nay.

Nhà phát triển DICE đã tiết lộ một chút về lối chơi gameplay của bom tấn bắn súng FPS Battlefield 2042 đang được cộng đồng game thủ trên thế giới đón đợi tại sự kiện Xbox & Bethesda trong khuôn khổ hội chợ E3 2021. Cho cộng đồng game thủ chiêm ngưỡng được những trận chiến khổng lồ với 128 người chơi cỉa game. Trailer gameplay cũng iới thiệu một số vũ khí và phương tiện mới trong game cho người chơi.

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042 - Ảnh 1.

Gameplay của Battlefield 2042 hiện tại vẫn đang trong quá trình pre-alpha và vẫn đang được phát triển, vì vậy nó có thể khá khác so với gameplay chính thức khi game phát hành vào ngày 22 tháng 10. Tuy nhiên, đây là cái nhìn mở rộng đầu tiên của game thủ về phần game Battlefield mới và nó chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng. Game thủ có thể xem đoạn trailer gameplay phía dưới.

Battlefield 2042 Official Gameplay Trailer

Lần đầu tiên trong lịch sử Battlefield, game thủ sẽ có thể tham gia vào các trận chiến với 128 người chơi trên cùng một bản đồ. Nhà phát triển DICE nói rằng 7 bản đồ là những địa điểm có thật ngoài đời khác nhau, môi trường khác nhau khi game ra mắt, mỗi bản đồ cung cấp trải nghiệm thiên tai luôn thay đổi khi các tòa nhà đổ nát và môi trường xấu đi khi các trận chiến diễn ra.

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042 - Ảnh 3.

"Giải phóng khả năng sáng tạo trong chiến đấu của bạn thông qua một danh sách đầy đủ vũ khí, phương tiện, máy bay phản lực, trực thăng và thiết bị hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ các trận chiến tương lai gần của năm 2042", DICE thông báo. "Chọn vai trò của bạn trên chiến trường và thành lập các biệt đội được thiết kế riêng thông qua hệ thống Specialist mới. Dựa trên bốn class nhân vật của Battlefield, các Specialist có một khả năng và đặc điểm độc đáo riêng."

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042 - Ảnh 4.

Theo tiết lộ chính thức, Battlefield 2042 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 trên PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X / S và PC.