Chiêm ngưỡng chiếc tay cầm PS4 do chú bé mới 5 tuổi thiết kế

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2016 03:30 AM

Nhờ một dịch vụ thiết kế online, chú bé mới 5 tuổi đã có thể tự tạo cho mình một mẫu điều khiển PS4 ưng ý.

The Controller Shop là một dịch vụ online nơi bạn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu điều khiển game độc đáo sau đó đặt hàng để chúng được sản xuất và vận chuyển tới nơi bạn sinh sống với giá thành dao động từ 80 đến 400 USD tùy thuộc vào những chi tiết, chất liệu lựa chọn.

Nhờ giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng chẳng cần phải có hiểu biết cao siêu hay hiểu biết về máy tính mới tự thiết kế cho mình được một chiếc điều khiển ưng ý. Minh chứng rõ ràng nhất là việc Seamus - một cậu bé người Mỹ dù mới chỉ 5 tuổi đã có thể tạo ra hai mẫu tay cầm PS4 trông khá bắt mắt dành cho mình và bố.


Seamus và tác phẩm của mình.

Seamus và tác phẩm của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi bố của Seamus - phóng viên công tác tại một trang tin game nước ngoài loay hoay rất lâu mà vẫn chưa chọn được cho mình mẫu tay cầm ưng ý. Vì thế, anh nảy ra ý tưởng để cậu con trai 5 tuổi thay mình thực hiện công việc và kết quả thật bất ngờ khi những lựa chọn đơn giản của Seamus lại tỏ ra hợp thời trang hơn những thứ lòe loẹt mà ông bố cứ cố gắng bôi trét lên diện tích khiêm tốn của những chiếc điều khiển.

Sử dụng hai màu đỏ và xanh, nút bấm cách điệu hình viên đạn và tên của hai bố con trên mỗi chiếc tay cầm, Seamus đã khiến ông bố phải ngậm ngùi chấp nhận sự thật rằng gu thẩm mỹ của mình còn thua cả một đứa trẻ 5 tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh về tác phẩm của Seamus sau khi nó được hoàn tất và vận chuyển tới nơi:

>> Bạn sẽ phát điên khi chơi tựa game có cách điều khiển cực độc này