Chiêm ngưỡng bom nguyên tử "ném phát thắng luôn" trở lại trong Call of Duty mới

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2016 05:35 PM

 
  thích

Đã có những game thủ Call of Duty thực hiện được killstreak cực khủng này

Thông qua một đoạn trailer mới tập trung vào giới thiệu khía cạnh multiplayer của Call of Duty: Infinite Warfare, hãng Infinity Ward đã xác nhận sự quay trở lại của Tactical Nuke - loại bom hủy diệt đóng vai trò phần thưởng cho game thủ nào đạt chuỗi kill 25-0 đầu tiên mà khi kích hoạt, nó sẽ kết thúc trận đấu ngay lập tức và mang về phần thắng cho phe của người sử dụng. Trong Call of Duty: Infinite Warfare, nó cũng được thể hiện bằng hình ảnh hết sức viễn tưởng với một chiến hạm khổng lồ dịch chuyển từ ngoài không gian đến bầu trời chiến trường và hủy diệt mọi thứ bên dưới. Dĩ nhiên nó cũng sẽ đem về phần thắng cho phe của game thủ đã kích hoạt chế độ "phá game" này.

Và trong đợt thử nghiệm Open Beta trước khi Infinite Warfare chính thức ra mắt, đã có những game thủ thực hiện được killstreak cực khủng này, mời các bạn cùng theo dõi ở đầu bài viết.

Xuất hiện lần đầu tiên ở phiên bản Call of Duty: Modern Warfare 2 vào năm 2009, Tactical Nuke từng được rất nhiều game thủ ưa thích vì nó tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa người chơi với nhau để xem ai giành được chuỗi mạng 25-0 trước. Dù vậy ở các tựa game sau tính năng này lại bị gỡ bỏ vì lý do nào đó mà chúng ta chưa rõ. Trong những phiên bản sau, cũng có killstreak bom "ném phát thắng luôn", nhưng chúng không còn được gọi là bom nguyên tử nữa.

Trong Call of Duty: Infinite Warfare, người chơi sẽ cần trang bị một khẩu súng đặc biệt, với skin, attachment cụ thể được game yêu cầu và giết đủ 25 mạng đối thủ mà không được phép hy sinh dù chỉ 1 lần để có thể kích hoạt Tactical Nuke tiêu diệt mọi kẻ địch trên bản đồ.