Chiêm ngưỡng bộ máy tính toàn đồ chơi khủng Gigabyte Aorus tuyệt đẹp của game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Helino | 26/12/2017 09:44 AM

Cần phải khẳng định rằng đây là tuyệt tác mà bất kỳ ai trót “yêu” những bộ máy tính đẹp sẽ đều mê mẩn khi nhìn thấy nó ngoài đời thực

AORUS với biểu tượng đầu chim là thương hiệu gaming gear và phần cứng cao cấp do nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa lớn nhất thế giới - GIGABYTE tạo ra, đỉnh cao của sự xuất sắc về phần cứng, cung cấp đầy đủ các sản phẩm chơi game mang tính đột phá và đem đến cho game những trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh những sản phẩm đình đám làm nên thương hiệu như bo mạch chủ hay cạc đồ họa thì GIGABYTE cũng rất thức thời mở rộng tầm ảnh hưởng của một “ông lớn” và chiều lòng người hâm mộ khi cho ra đời vỏ case AORUS cực chất dành cho những fan trung thành của đầu chim. Và một fan cuồng AORUS đã chính thức lộ diện khi công bố bộ máy đầu tiên sử dụng vỏ case AORUS được modding cùng linh kiện build case chất lượng.

Trước tiên là một số review về vỏ case AORUS ACW300 được sử dụng để modding và cũng đang làm mưa làm gió hiện nay:

Vỏ case GIGABYTE AORUS ACW300 RGB với 16.7 triệu màu tùy chọn màu sắc cùng chế độ hiệu ứng thay đổi khác nhau, khả năng tương thích cao. Đặc biệt, vỏ case AORUS hỗ trợ cài đặt VGA theo cả chiều ngang và chiều dọc, cho phép người dùng modding tùy ý. Vỏ case AORUS còn có các cổng I/O USB Type-C và HDMI tùy ứng, thiết kế tấm che PSU có logo phát sang nổi bật và bộ lọc bụi có thể tháo rời dễ dàng, giúp làm sạch nhanh chóng. Đây xứng đáng là một sản phẩm xuất sắc của thương hiệu đầu chim, cho phép chủ nhân của bộ máy tùy biến khi modding.

Về modding, bộ máy này được sử dụng đường nước được đi đơn giản, giấu ống nhằm show hết các linh kiện nổi bật bên trong.

Bộ máy trang bị cấu hình ổn xứng với vỏ case giá trị. Cùng nhìn lại cấu hình của bộ máy đầu tiên sử dụng vỏ case AORUS được modding này:

CPU: Intel Core i5 8600K

Main: Gigabyte Z370 AORUS Gaming 7

VGA: Gigabyte GTX 1070 AORUS 8GD

RAM: GeiL EVO-X 16GB RGB

SSD: ADATA SX8000 256GB M.2 NVMe

PSU: Seasonic P860 80 Plus Platium

Vỏ Case: Gigabyte AORUS ACW300

Fan + LED Aigo Aurora

Về cấu hình, bộ case sử dụng main GIGABYTE Z370 AORUS Gaming 7 mới được ra mắt tại Việt Nam năm 2017, cạc VGA Gigabyte GTX 1070 AORUS 8GD. Không còn nghi ngờ gì nữa, chủ nhân của bộ máy này chắc chắn là một fan cuồng AORUS chính hiệu, sử dụng tất cả linh kiện AORUS có thể cho bộ case nhiều người mơ ước.


Card VGA Gigabyte GTX 1070 AORUS 8GD được cài đặt theo chiều ngang nổi bật

Card VGA Gigabyte GTX 1070 AORUS 8GD được cài đặt theo chiều ngang nổi bật

Vỏ case GIGABYTE AORUS khéo léo “khoe” trọn bộ những linh kiện nổi bật bên trong:

Cấu hình của bộ máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm việc hay chơi game của game thủ có thể thực hiện những trò chơi với cấu hình cao, đồ họa phức tạp nhất hiện nay mà không lo bị giật lag.

Chắc hẳn chủ nhân sở hữu bộ máy này không phải một “dân thường”, nhưng cần phải khẳng định rằng đây là tuyệt tác mà bất kỳ ai trót “yêu” những bộ máy tính đẹp sẽ đều mê mẩn khi nhìn thấy nó ngoài đời thực. Tác phẩm được hoàn thiện bởi Gland.